5 trình giả lập Android tốt nhất 2019 giúp bạn trải nghiệm Android trên PC

Trình giả lập Android dường như đang trở nên phổ biến hơn khi mức độ phổ biến của Android không ngừng tăng lên. Từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng cho đến các game thủ chơi trên màn hình lớn, người dùng khao khát được trải nghiệm HĐH Android trên PC Windows, được khen ngợi với chuột và bàn phím. Một số trình giả lập iOS cho PC và Mac cũng có sẵn nhưng những trình phát Android cung cấp hiệu suất tốt hơn.

Có thể bạn đang chuyển từ iPhone sang Android hoặc bạn chỉ muốn thử nghiệm ROM tùy chỉnh, khả năng với Trình giả lập Android là vô tận. Trong khi BlueStacks luôn đứng đầu danh sách các trình giả lập điện thoại cho PC, thì một vài người khác đang bắt kịp cực kỳ nhanh. Vì vậy, đây là các Trình giả lập Android hàng đầu cho PC Windows của bạn.

1 .Nox Player

Nox Player đặc biệt nhắm đến các game thủ Android. Mặc dù trình giả lập hoạt động hoàn toàn tốt cho các ứng dụng Android khác và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android, nhưng nó phù hợp nhất để chơi các game lớn như PUBG hoặc Justice League. Phần hay nhất của Trình mô phỏng Nox là nó hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo được tài trợ nào cả.

Nox Player là phần mềm nhắm đến các game thủ Android.

Trình phát Nox cho phép bạn ánh xạ các phím của Bàn phím, Chuột và Tay cầm. Bạn thậm chí có thể gán các phím bàn phím cho các cử chỉ, ví dụ, phím tắt ánh xạ để vuốt sang phải.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định sử dụng CPU và RAM trong tùy chọn cài đặt để có kết quả chơi trò chơi tốt nhất. Nếu root Android là trọng tâm của bạn, Nox Player giúp bạn dễ dàng root thiết bị ảo dưới một phút.

Vấn đề duy nhất với Nox là nó đặt rất nhiều tải cho hệ thống. Do đó, bạn có thể sử dụng hàng tấn ứng dụng khác. Một điều nữa là nó dựa trên Android 5 Lollipop có thể là mối quan tâm của bạn.

2. BlueStacks

BlueStacks là trình giả lập được nhiều người biết đến nhất.

BlueStacks có lẽ là trình giả lập Android được biết đến nhiều nhất trong số những người dùng Android. Trình giả lập được ưa thích để chơi game và rất dễ cài đặt. Khác với Play Store, bạn có tùy chọn tải xuống các ứng dụng được tối ưu hóa BlueStacks từ cửa hàng ứng dụng của riêng mình.

Mặc dù, BlueStacks hỗ trợ ánh xạ bàn phím nhưng không phù hợp với cử chỉ. Một nhược điểm lớn của trình giả lập BlueStacks là nó chậm chạp trong các ứng dụng năng suất. Ngoài ra, các quảng cáo được tài trợ làm cho trình giả lập bị mất sau các trình giả lập Android miễn phí tốt nhất khác cho Windows.

3. MeMu

MEmu tương đối là một người chơi ứng dụng mới so với những người khác. Ra mắt vào năm 2015, về tốc độ, trình giả lập Android này cho kết quả tương tự như Nox và BlueStacks.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của trình giả lập Android MeMu là hỗ trợ cho cả chip AMD và Nvidia. Nó cũng hỗ trợ các phiên bản Android khác nhau như Android Jelly Bean, Kit Kat và Lollipop. Trong khi MeMu ủng hộ chơi game hiệu năng cao thì hiệu năng đồ họa tương đối kém. Tôi thấy kết cấu và độ mịn bị thiếu so với những người chơi ứng dụng khác.

4. Ko Player

Cũng giống như các trình giả lập chơi game Android khác ngoài kia, Ko Player tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi game không bị lag với phần mềm nhẹ.

Vì Ko Player miễn phí nhưng bạn có thể thấy một vài quảng cáo ở đây và đó. Trình phát ứng dụng rất dễ cài đặt và điều hướng qua các ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ ánh xạ bàn phím và mô phỏng gamepad.

Nhược điểm của trình giả lập Android này là đôi khi nó bị đóng băng. Ngoài ra, trình phát có một chút lỗi và khiến người dùng khó gỡ cài đặt trình giả lập Android.

5. Genymotion

Genymotion không phải là trình giả lập Android thông thường của bạn; nó chỉ nhắm mục tiêu vào các nhà phát triển. Trình giả lập Android cho phép bạn kiểm tra các ứng dụng trên nhiều thiết bị ảo với các phiên bản Android khác nhau. Trình giả lập tương thích với SDK Android và Android Studio. Nó thậm chí hoạt động macOS và Linux.

Vì Genymotion nghiêng về các nhà phát triển, nó được trang bị nhiều tính năng thân thiện với nhà phát triển. Và nó có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho những người tìm kiếm trải nghiệm chơi game Android.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*