Cách khoá instagram

Cũng như Facebook cho xóa tài khoản vĩnh viễn, hoặc khóa tài khoản Facebook, trên Instagram cũng tư vấn xóa tài khoản cá nhân.Cùng có Facebook và Twitter, Instagram ngay lúc này là 1 trong các mạng xã hội được nhiều lựa chọn người dùng.Chính vì thế Đôi khi bạn có thể gặp những rắc rối khi dùng Instagram, hoặc vì 1 nguyên nhân nào đó mà không muốn tiêu dùng Instagram nữa. Giả dụ vậy các bạn chắc chắn xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn taigamedoc dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc biện pháp xóa tài khoản Instagram phần lớn ..

Lúc đã xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram chúng ta ko thể lấy lại tài khoản cũng như những dữ liệu như hình ảnh, video đăng lên. Bởi thế hãy tải dữ liệu trên Intagram về máy trước lúc nhấn xóa tài khoản.

 

y4

Cách xóa tài khoản Instagram

Bước 1: Người tiêu dùng truy cập vào link dưới đây để xóa tài khoản Instagram.

Bước 2: Trong giao diện này bạn sẽ quan sát tên tài khoản Instagram của mình. Bên dưới người sử dụng sẽ được hỏi tại sao muốn xóa tài khoản..

y1

Bước 3: Sau khi chọn xong lý do bạn sẽ được bắt buộc nhập lại mật khẩu Instagram cá nhân để xác nhận. Tại dòng to continue, please re-enter your password (Để tiếp tục, nhập mật mật khẩu của bạn) nhập mật khẩu tài khoản.

y2

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn sắm vào nút Premanently delete my account (Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi).

y2

Xem thêm: cách tải Instagram về máy tính để sở hữu những phút giây khám phá vui vẻ nhé.

Chúc người tiêu dùng thành công

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*