Duolingo – Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí

Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí Duolingo cung cấp 11 khóa học ngôn ngữ hoàn chỉnh cho người nói tiếng Anh, 2 ngôn ngữ beta và 8 ngôn ngữ vẫn còn ở dạng ươm tạo. Ví dụ, là một người nói tiếng Anh, bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha, với hơn 40 triệu người học khác, tiếng Ý, với 10 triệu người học, hoặc thậm chí là người Ireland, chỉ với hơn 1 triệu người học.

Duolingo_logo_with_owl.svg
Duoligo là phần mềm học ngoại ngữ miễn phí hay dành cho bạn.

Hôm nay, Top App Android sẽ gửi đến bạn bài viết giới thiệu về Duolingo. Mời các bạn đón đọc.

Giới thiệu về ứng dụng Duolingo

Duolingo cũng bao gồm các khóa học ngôn ngữ cho những người nói ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Chúng bao gồm người nói tiếng Pháp cho người Bồ Đào Nha, người nói tiếng Anh cho người Séc, v.v.

Tôi đã sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Thụy Điển. Hãy cùng xem Hãy xem ứng dụng nhỏ tuyệt vời này hoạt động như thế nào và nó có thể hỗ trợ bạn như thế nào trong cuộc phiêu lưu học ngôn ngữ của bạn!

Duolingo hoạt động như thế nào?

Duolingo là một ví dụ tuyệt vời về một ứng dụng ngôn ngữ đơn giản. Nó rất đơn giản để sử dụng. Bạn thiết lập một hồ sơ, chọn ngôn ngữ mục tiêu của bạn, đặt mục tiêu hàng tuần của bạn.

Mỗi khóa học trong Duolingo được tạo thành từ các mô-đun (các vòng tròn trong ảnh chụp màn hình bên dưới) được nhóm lại để hình thành các kỹ năng.

Duolingo ra lệnh theo thứ tự mà bạn cần hoàn thành các mô-đun khác nhau, với các mô-đun mới chỉ hoạt động sau khi bạn hoàn thành cái trước đó. Đây cũng là trường hợp với các bài học cá nhân trong mỗi mô-đun. Bạn cần hoàn thành bài 1 để có thể tiến tới bài 2, v.v. Điều đó nói rằng, Duolingo cho phép bạn kiểm tra các mô-đun riêng lẻ cũng như các nhóm mô-đun (kỹ năng).

duolingo-cr-courtesy
Ứng dụng Duolingo cung cấp 11 khóa học ngôn ngữ hoàn chỉnh.

Nhấn nút ‘kiểm tra ra cho phép bạn thực hiện một phím tắt nếu bạn muốn tránh đi qua các bài học hoặc mô-đun riêng lẻ bao gồm các tài liệu mà bạn đã quen thuộc. Bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra để làm điều đó, tuy nhiên, vì không có lối tắt trong việc học ngôn ngữ!

Tùy chọn ‘kiểm tra ra cũng được áp dụng khi bạn bắt đầu một ngôn ngữ mới. Bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản hoặc bạn có thể thực hiện bài kiểm tra đầu vào và để ứng dụng xác định mức độ lưu loát của bạn.

Trên đây là giới thiệu về ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí Duolingo của Android Download APK. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Có thể tham khảo thêm Tải Adobe Reader phần mềm đọc file PDF miễn phí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*