Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc với Tider

Giới thiệu phần mềm Tinder

Tinder không chỉ là trang mạng xã hội mà còn là web hẹn hò được đông đảo người dùng yêu thích sử dụng. Cùng Android Download APK tìm hiểu ngay về ứng dụng này nhé!

Tinder-Tinder-update-Tinder-Festival-Mode-asos-Tinder-asos-dress-Tinder-Tinder-keeps-logging-me-out-Tinder-log-in-error-1122738
Tinder trở thành một trong những mạng xã hội sở hữu số lượng người dùng lớn.

Nếu một người thích bạn trở lại, thì đó thực sự là một trò chơi tuyệt vời! Chúng tôi đã nghĩ ra hai mặt để hai người sẽ chỉ phù hợp mỗi khi có tỷ lệ chú ý lẫn nhau. Không lo lắng. Bất kể phủ nhận. Chỉ cần chạm vào các cấu hình bạn quan tâm và nói chuyện trên web cùng với các trò chơi của bạn, sau đó bước ra khỏi điện thoại di động, kết hợp với cuộc sống thực tế và đốt cháy một số điều mới mẻ.

Hướng dẫn sử dụng Tinder

Top App Android giới thiệu tới bạn những tính năng hấp dẫn và cách sử dụng của phần mềm Tinder ngay dưới đây.
Cùng với ba mươi tỷ trò chơi cho đến nay, Tinder có thể là toàn bộ chương trình hấp dẫn nhất thế giới của bạn để đáp ứng những người đàn ông và phụ nữ mới.

uploads%2Fstory%2Fthumbnail%2F30747%2F0941de48ae094da0a8a1d595de1ea0f6.png%2F950x534
Tinder sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Nếu bạn nên ở đây để gặp gỡ những người đàn ông và phụ nữ mới, mở rộng phương tiện truyền thông xã hội của bạn, gặp gỡ các thủy thủ khi bạn đi du lịch, hoặc chỉ cư trú vào hôm nay, bạn đã đến địa điểm thích hợp. Chúng tôi được gọi là toàn bộ chương trình mới nhất trên toàn thế giới, vì điều này, chúng tôi đốt cháy hơn 26 triệu trò chơi mỗi ngày. Một số hẹn hò thực hiện như vậy?

Tính năng nổi bật của Tinder

Trong trường hợp bạn chọn nhận Tinder Gold hoặc thậm chí Tinder Gold, phí sẽ được tính cho một tài khoản Google tham gia, cùng với tài khoản của bạn sẽ được lập hóa đơn để gia hạn hơn 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại này. Tự động gia hạn có thể có thể bị loại bỏ bất cứ lúc nào chỉ bằng cách chuyển sang một số tùy chọn từ việc tham gia vào Cửa hàng sau này có được.

Chi phí đăng ký Tinder Plus hiện tại bắt đầu ở mức 9,99 USD / tháng, cùng với các gói một tháng, 6 tháng cùng với các gói 12 tháng có thể truy cập được. Chi phí đăng ký hiện tại của Tinder Gold bắt đầu ở mức 14,99 USD / tháng, cùng với các gói một tháng, 6 tháng cùng với các gói 12 tháng cũng có thể truy cập được. Giá được tính bằng đô la Mỹ, có thể dao động ở các tiểu bang ngoài các quốc gia thống nhất và do đó dễ bị thay đổi mà không cần thông báo trước. Không hủy bỏ đăng ký hiện tại này được kích hoạt trong suốt thời gian đăng ký. Trong trường hợp bạn không bao giờ chọn nhận Tinder xa hơn hoặc thậm chí là Tinder Gold, thì bạn có thể dễ dàng tiếp tục với Tinder mà không mất phí.

Nâng cấp lên Tinder ngoài cho các chức năng ưu việt, ví dụ như vô cùng thích, có nghĩa là bạn có thể sử dụng đặc tính phù hợp Vuốt cho vật liệu thông tin về tim; Hộ chiếu để nói chuyện với người độc thân ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới; Lại gió để cung cấp cho người khác khả năng khác; Tuy nhiên, một lần nữa được giải phóng một tháng là hồ sơ lớn nhất trong khu vực của bạn trong 30 phút; Cùng với đó nữa Super cũng muốn gắn bó với khán giả.

Các bạn có thể tham khảo thêm Duolingo – Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*