Call App – Ứng dụng chặn và xem thông tin người gọi mới nhất

tai-callapp-moi-nhat
tai-callapp-moi-nhat

Một trong những khoảnh khắc yêu thích nhất trong ngày của tôi là khi iPhone của tôi đổ chuông và số không có trong sổ liên lạc của tôi. Tuy nhiên tôi tự hỏi đó có phải là một cuộc gọi quan trọng từ một doanh nhân? Một người PR ngẫu nhiên ném cho tôi? Hay chỉ là một người bán hàng qua điện thoại? Tôi sẽ không biết cho đến khi tôi nhận.

Giới thiệu về Call App

CallApp , một startup khởi chạy ngày hôm nay tại Disrupt, với mục đích muốn loại bỏ đi những cuộc gọi rác.

Khi tải Call App ứng dụng này sẽ lấy dữ liệu cá nhân được đồng bộ và thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến, vì vậy, khi bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại, ngay cả khi đó là từ một người không có trong danh sách liên lạc của bạn, bạn sẽ có thể xem thông tin về họ – nói một bức ảnh, cập nhật gần đây nhất của họ trên Facebook và trao đổi email gần đây nhất của bạn nếu bạn đã tương ứng với họ.

Tính năng CallApp

Tất nhiên, nếu điện thoại của bạn đã đổ chuông, bạn chỉ có vài giây trước khi cần nhấc máy, nhưng ít nhất bạn có thể liếc nhìn màn hình của mình và thực hiện cuộc gọi với một số ngữ cảnh cơ bản. Ứng dụng CallApp sẽ hữu ích hơn nữa khi bạn thực hiện cuộc gọi. Sau đó, các cập nhật mạng xã hội có thể cung cấp cho bạn một cách để bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc cho bạn biết khi ai đó đã đi ra khỏi đất nước, vì vậy có lẽ bây giờ không phải là thời điểm tốt nhất để tiếp cận họ. Bạn cũng có thể đính kèm lời nhắc cá nhân vào danh bạ CallApp, chia sẻ vị trí của bạn với họ hoặc thiết lập một cuộc họp.

Tính năng quan trọng của ứng dụng Call App

Tải CallApp cũng không giới hạn trong danh sách liên lạc cá nhân. Nó cũng bao gồm các doanh nghiệp, hiển thị cho bạn những thứ như đánh giá của Yelp, Google Street View hoặc menu cho một nhà hàng nơi bạn đang nghĩ về việc đặt chỗ.

Tiến về phía trước, Volovitz nói rằng công ty sẽ bổ sung các tính năng liên quan nhiều hơn đến việc khuyến khích sự tình cờ.

Ứng dụng có sẵn trên điện thoại Android bạn có thể tải xuống từ Google Play.Ứng dụng CallApp cũng đang phát triển một phiên bản dành cho iPhone, mặc dù Volovitz ước tính rằng nó sẽ có 80% chức năng của phiên bản Android, do một số vấn đề kỹ thuật.

Tải về Call App mới nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*