Tải ngay AirBrush để có những bức ảnh nghệ thuật nhất

Giới thiệu AirBrush

Ai nói chúng ta không thể có sự hoàn hảo trong những bức ảnh này? Chúng tôi tin rằng hầu hết người dùng phải có công nghệ biên tập và lọc lý tưởng trong tay và AirBrush luôn nâng cấp với các tính năng và tác động mới của thương hiệu để duy trì hiện hành với các tiêu chuẩn chỉnh sửa.

AirBrush-Mod-Apk-2
AirBrush là ứng dụng nhiều người yêu thích

AirBrush được phát triển để hoạt động như một trình chỉnh sửa ảnh lý tưởng bằng cách sử dụng các công cụ thân thiện, các lựa chọn thay thế bộ lọc hợp thời trang và kết quả tuyệt vời, tự nhiên! Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download APK và tìm hiểu ngay những tính năng hấp dẫn nhất của ứng dụng này nhé!

Tính năng nổi bật của AirBrush

Top App Android sẽ cung cấp tới bạn những tính năng hấp dẫn nhất của ứng dụng AirBrush ngay dưới dây.

Với một cú chạm ngón tay, bạn có thể loại bỏ các vết bẩn không mong muốn và nổi mụn Cùng với loại bỏ vết thâm của bạn. Chèn một má hồng để kết hợp sự quyến rũ và rạng rỡ. Răng của chúng tôi cho phép bạn nâng cao nụ cười của bạn.

AirBrush-Mod-Apk-4 (1)
Ứng dụng AirBrush

Vai trò sáng sủa của chúng tôi làm phong phú đôi mắt của bạn để làm sáng lên ngay lập tức các tính năng của riêng bạn. Làn da hoàn hảo trong mỗi bức ảnh

Chạm lại, chỉnh sửa và làm sạm da để đạt được sự hoàn hảo tỏa sáng hoàn hảo chỉ trong một vài lần vuốt! Da sẽ trông sáng lên trong tất cả ảnh tự chụp và ảnh của bạn! Để có thêm một phần thưởng, sau đó vuốt một chiếc áo cánh thời thượng hoặc đánh phấn để làm cho đôi môi của bạn trở nên rực rỡ.

Ngay lập tức làm mỏng, kéo dài hoặc định hình lại bất kỳ vùng nào trong ảnh của bạn bằng cách sử dụng một vài lần vuốt ngón tay của chính bạn. Đặc điểm nghệ thuật cảm động

Ngoài các tính năng chỉnh sửa HD riêng, trình chỉnh sửa air-Brush còn có các công cụ cho phép bạn làm mờ, cắt, kéo dài, thon và hát các bức ảnh để có được cảm giác nghệ thuật, tuyệt vời và nổi bật. Chọn để trang trí hình ảnh của bạn hoặc sửa chữa chúng. Chèn xuất bản và chế độ cho ảnh của bạn

Ứng dụng chỉnh sửa của chúng tôi cho phép bạn chỉnh sửa lại bất kỳ bức ảnh nào để cung cấp thêm chi tiết và chỉ giữ lại những thứ cần chú ý. Ảnh của bạn cùng với các bức ảnh sẽ tiết lộ sự hoàn hảo hợp thời trang được tìm thấy trong nhiếp ảnh. Công nghệ chỉnh sửa thời gian thực.

Chỉnh sửa ảnh tự sướng của riêng bạn trước khi chụp ảnh cùng nhau bằng các chương trình ghi thời gian thực. Xem ảnh của bạn trong điện thoại di động của riêng bạn, chọn bộ lọc và chỉnh sửa của bạn, sau đó chụp ảnh để có những bức ảnh hoàn hảo mỗi khoảnh khắc! Bộ lọc hữu cơ, sống động

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Các bạn có thể xem thêm ứng dụng Joox Music miễn phí mới nhất 2019 vô cùng hấp dẫn!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*