Tải ngay AZ Screen Recorder cho Android

Điều gì đặc biệt của AZ Screen Recorder

Từ các tùy chọn, bạn cũng có thể trao quyền cho các cuộn hiển thị và do đó có thể sẽ sớm biết chính xác những gì bạn có thể đang thực hiện. Cùng Android Download APK tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật của AZ Screen Recorder nhé!

unnamed (1)
AZ Screen Recorder

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng khác nhau trong trình ghi màn hình hiển thị hoàn toàn miễn phí này. Theo dõi bài viết của Top App Android ví dụ như cài đặt độ phân giải clip phim trực tuyến, tốc độ bit, hướng màn hình, hẹn giờ tùy chỉnh để ngừng, bảo toàn quyết định liệt kê, Xem / chia sẻ hoặc xóa các bộ phim tài liệu của bạn. Đây là tất cả miễn phí cho cá nhân bạn!

Cửa sổ sẽ cho phép bạn chụp phút cụ thể trên hầu hết mọi màn hình hiển thị.
Trình ghi màn hình A-z cho phép bạn quay màn hình của chính mình thành full hd cùng với video H-D cộng với nó, chương trình truyền màn hình trong thị trường di động đã tạm dừng và có thể bị dừng trong khi vẫn ghi.

Chương trình màn hình hiển thị này sẽ cho phép bạn tạo các bộ phim màn hình tinh tế mà bạn chỉ cần có trong bố cục trải nghiệm người dùng tinh tế và dễ dàng.

Nó không gọi điện cho mục nhập gốc, hầu như không giới hạn thời gian, không có hình mờ, quảng cáo hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để làm việc với 1 hoạt động cụ thể để bắt đầu và thoát ghi âm.
Bạn thậm chí có thể ghi lại âm nhạc mà nó cũng chuyển động cơ học vào các bộ phim. Điều này làm cho nó phù hợp để nhận xét về trò chơi và trò chơi của bạn hoặc ghi lại cuộc thảo luận âm thanh, quảng cáo vid.

Các tính năng mới tuyệt vời của AZ Screen Recorder

AZ-Screen-Recorder-Pro-quay-man-hinh-tren-android
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra trình ghi màn hình miễn phí hiệu quả nhất khiến mọi người đều phải hoàn thành nhưng bạn có muốn khuyến khích chúng tôi muốn cập nhật lên phiên bản Expert, bạn có thể nhận được gói quà tặng và nhận các tính năng siêu hợp thời trang và nổi bật mà không thể thấy được Một số máy ghi màn hình trên thị trường:

  • Kéo màn hình: tính năng độc đáo này là rất lớn sau khi tạo một hướng dẫn.
  • Bạn có thể làm nổi bật, thu hút trên logo hoặc chỉ ra một số thứ cùng với hầu hết mọi quyết định về màu sắc hoàn toàn trên màn hình hiển thị của riêng bạn.
  • Luồng trực tiếp: bạn cũng có thể chụp màn hình của mình cùng với luồng lưu chuyển đến các trang web xã hội khác nhau
  • Giảm video: rằng screencast có thể được mở rộng và bao gồm thông tin không cần thiết rằng bạn có thể cắt bỏ các thành phần mà bạn không cần để tạo phim của riêng mình ấn tượng hơn nhiều.
  • Đồng hồ đếm ngược: có điều gì đó mà bạn cần chuẩn bị cho đến khi ghi âm? Đừng căng thẳng, rằng đồng hồ đếm ngược của bạn có thể sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn chuẩn bị bắt đầu và chụp đúng lúc bạn cần.
  • Nút ma thuật: một nút điều khiển bản ghi của chính bạn mà không tiết lộ bất cứ điều gì xung quanh màn hình. Vì vậy, khán giả âm thanh của bạn có thể chỉ xoay quanh chương trình, trận đấu hoặc những gì bạn có thể muốn trình chiếu.
  • Camera phía trước lớp phủ: bạn có thể chụp đầu của chính mình cùng với cảm xúc của bạn tại một cửa sổ lớp phủ nhỏ, có thể được kéo công khai đến một nơi nào đó xung quanh màn hình và được cá nhân hóa thành một số chiều và độ mờ.

Các bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng Tider vô cùng thú vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*