Tải ngay PhotoGrid mới nhất 2019

Giới thiệu về PhotoGrid

Chương trình hàng đầu trong việc kiếm báo giá Buổi sáng. Giải pháp lý tưởng để nói buổi sáng tươm tất cho các thành viên trong gia đình bạn chỉ bằng cách gửi ảnh gửi cho họ những tin nhắn sáng sớm tuyệt vời. Mở PhotoGrid và mang đến ngay bây giờ. Nâng cấp gần đây inch. Mẫu thẻ 3D để gửi lời chào đến một số người bạn thích hoặc lo lắng.

hqdefault
Ứng dụng PhotoGrid

Xem ngay bài viết dưới đây của chuyên mục Top App để tìm hiểu những tính năng và cách sử dụng của PhotoGrid nhé!

Tính năng nổi bật của PhotoGrid

  • Cắt các thứ bằng hình ảnh hoặc xóa máy tính để bàn
  • Đã thêm Gif vui trên me-me của bạn
  • Xóa hồ sơ bộ nhớ cache để giải phóng bộ nhớ di động của bạn!
  • Chọn màu nhấn cổ điển hoặc màu phát sáng tùy theo tâm trạng của bạn.
  • Nhuộm tóc – nhuộm tóc theo bất cứ cách nào bạn muốn! Chèn khác cùng với kết quả âm nhạc.
  • Trộn và cắt video. Thiết kế sáng tạo hình ảnh của bạn! Tạo các dải phim được chụp ảnh tinh tế và hợp thời trang! Cũng có thể tùy chỉnh sổ lưu niệm của bạn với nhau bằng cách sử dụng các mũi khâu freestyleinc!
  • Chỉnh sửa ảnh hạnh phúc bằng album ảnh: Làm đẹp ảnh của bạn trong vài bước. Cắt xén, quay, ẩn, làm mờ và trang trí ảnh của bạn một cách dễ dàng, bạn cũng có thể đóng khung ảnh của mình theo tỷ lệ khung hình 1: 1 Instagram!
  • Công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh hot nhất giúp làm mờ các nếp nhăn, làm đều màu da và sau đó loại bỏ nhược điểm ngay lập tức bằng một cú chạm.
Photo-Grid-Apk
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn.

Cách dùng PhotoGrid

Đề can: Kỷ niệm ảnh ghép của bạn bằng cách sử dụng hơn 500 đề can và cuteemojiss.

Bộ lọc: Hơn 60 bộ lọc tinh tế, ví dụ như trang trí, giới thiệu, hình ảnh, hào quang, trắng và đen và một loạt các bộ lọc rất vui để có được những bức ảnh tinh tế.

Hình nền: Hơn 90 loại hình nền Quyền được PhotoGrid yêu cầu

Để tạo video hoặc hình ảnh tuyệt vời, PhotoGrid yêu cầu phải có sự đồng ý của Lưu trữ Lưu trữ để có được hình ảnh, mạng và tài liệu trên thiết bị của bạn. Để ghi lại khoảnh khắc đáng giá của bạn.

PhotoGrid cần có sự đồng ý của Camera Camera để chụp ảnh và quay phim. Để tạo các bộ phim của bạn một cách cụ thể, PhotoGrid cần có sự đồng ý của micro Micrô để ghi nhạc.

Từ kho lưu trữ chương trình, có sẵn hơn 300 mẫu ảnh ghép riêng biệt. Người dùng, khi chụp ảnh bằng máy ảnh thông thường của họ, hãy đến Thư viện ảnh và săn. Sau khi có một bộ lọc phù hợp với bản thân, bạn sẽ có thể nhanh chóng sử dụng và thiết kế có lợi cho bản thân.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Download APK. Các bạn có thể xem thêm Hungama Music mới nhất 2019. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*