Tải về Uc Browser – Mới nhất 2019

tai-uc-Browser
tai-uc-Browser

UC Browser cho phép bạn chia sẻ các meme và gifs nóng cho nhóm bạn bè của mình thông qua WhatsApp. Bên cạnh đó, UC Browser cho phép bạn lưu chúng vào điện thoại di động một cách đơn giản. 

Giới thiệu về Uc Browser

UC Browser cũng cho phép bạn tải video bạn thích xuống thiết bị của mình với tốc độ cực nhanh. Bất kể bạn ở đâu, UC Browser giúp bạn dễ dàng thưởng thức các video hài hước mà không cần internet. Bạn có thể mở các video mọi lúc bạn muốn tiết kiệm lưu lượng truy cập internet! 100% miễn phí!

UC Browser cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ video hài hước, video trạng thái, video xu hướng, v.v. Ngoài ra còn có các chức năng như Tải xuống nhanh, Lưu dữ liệu, Chức năng chặn quảng cáo và giúp bạn truy cập thông tin âm nhạc, video, dế với trải nghiệm mượt mà. Kênh cricket đang rất hot trên UC Browser bây giờ. Bạn có thể truy cập nhiều trang web cricket để hỗ trợ đội của mình và xem trực tiếp môn cricket và kiểm tra tỷ số trận đấu trên UC Browser. 

Các tính năng chính của Uc Browser

 • Nhiều nhãn dán và chia sẻ với bạn bè 
 • Trải nghiệm duyệt web nâng cấp 
 • Chế độ cửa sổ nhỏ 
 • Tải xuống nhanh 
 • Tính năng thẻ Cricket 
 • Lưu dữ liệu 
 • Khối quảng cáo 
 • Cho mọi sở thích 
 • Chế độ Facebook 
 • Chế độ ban đêm 

Trải nghiệm duyệt web nâng cấp phiên bản mới nhất sử dụng công cụ U4 tự phát triển độc đáo của chúng tôi, cải thiện 20% kết nối web, hỗ trợ tiêu chuẩn, trải nghiệm xem video, bảo mật thông tin cá nhân, ổn định và quản lý lưu trữ so với phiên bản trước.

UC  Browser mới nhất
UC Browser mới nhất

Trải nghiệm duyệt web nâng cấpPhiên bản gần đây nhất sử dụng công cụ U4 tự phát triển độc đáo của chúng tôi, cải thiện 20% kết nối web, hỗ trợ tiêu chuẩn, trải nghiệm xem video, bảo mật thông tin cá nhân, ổn định và quản lý lưu trữ so với phiên bản trước của chúng tôi.

Chế độcửa sổ nhỏ Chế độ cửa sổ nhỏ của chúng tôi cho phép cửa sổ video được di chuyển ra khỏi trang web và được treo trên màn hình, trong khi bạn muốn trò chuyện với bạn bè, mua sắm trực tuyến hoặc tham gia các hoạt động khác mà không bị gián đoạn xem video. 

Tải xuống nhanhMáy chủ của chúng tôi tăng tốc và ổn định tải xuống. Nếu bất kỳ sự ngắt kết nối hoặc gián đoạn nào xảy ra, UC Browser có thể tiếp tục tải xuống từ điểm dừng. Bằng cách tăng tốc quá trình tải xuống, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các tệp có thể tải xuống. 

uc-Browser-tang-toc-dowload
Hỗ trợ dowloads mới nhất

Tính năng Thẻ Cricket UC Browser bổ sung tính năng Cricket đặc biệt cho người hâm mộ Cricket. Hầu hết các trận đấu Cricket được cập nhật trực tiếp, điểm số và thông tin liên quan có thể dễ dàng được tìm kiếm.

Trình lưu dữ liệuUC Browser nén dữ liệu, tăng tốc điều hướng và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều lưu lượng dữ liệu di động. Bạn càng duyệt, bạn càng có thể lưu nhiều dữ liệu hơn với UC Browser.

Khốiquảng cáo Chức năng chặn quảng cáo chặn các hình thức quảng cáo khác nhau ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn. Nó giúp bạn truy cập các trang web Quảng cáo miễn phí trên thiết bị Android của bạn, không còn quảng cáo biểu ngữ bật lên. 

Video cho mọi sở thích UC Browser cho phép bạn xem phim và phim truyền hình. Menu phân loại các video theo các sở thích khác nhau: hài hước, clip, cô gái, anime, trailer, hoặc thậm chí là phim chiến tranh.

Chế độ Facebook Tính năng độc đáo này tăng tốc Facebook bất kể tình trạng mạng của bạn. UC Browser luôn tìm cách tăng tốc độ mạng của bạn.

Chế độ ban đêm Chuyển sang chế độ ban đêm trên UC Browser để đọc thoải mái hơn vào ban đêm. 

Giới thiệu về UCWebFacebook:

https://www.facebook.com/UCBrowser Twitter: https://twitter.com/UCBrowser Tumblr: http://blog.ucweb.com/ YouTube: http://www.youtube.com/ ucwebvideo 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*