Top 4 ứng dụng hay nhất dành cho Android

1. Weather

Weather được cho là ứng dụng thời tiết tốt nhất hiện có. Nó có thiết kế đơn giản, phân trang cho bạn thấy thời tiết hiện tại, dự báo lên tới 12 tuần, một radar và các chỉ số thú vị khác.

Weather được cho là ứng dụng thời tiết tốt nhất hiện có

Cùng với đó, bạn sẽ nhận được một bộ khá nhiều vật dụng có thể tùy chỉnh nhẹ và các công cụ tiêu chuẩn như thông báo thời tiết khắc nghiệt và radar để bạn có thể thấy những cơn bão đang đến gần. Có lẽ tính năng tốt nhất của nó là thiết kế tối thiểu của nó chỉ cho bạn thấy thời tiết (và sự thật thú vị, nếu bạn muốn).

Phiên bản miễn phí có tất cả các tính năng. Khoản phí $ 1.99 loại bỏ quảng cáo. Nếu không, hai phiên bản hoạt động theo cùng một cách. Hầu hết cũng có khả năng sẽ tận hưởng phạm vi của sự thật thú vị thời tiết là tốt. Các ứng dụng thời tiết tuyệt vời khác bao gồm Dark Sky, Weather Underground và Today Weather.

2. Bouncer

Bouncer là lựa chọn của chúng tôi cho ứng dụng Android mới tốt nhất từ ​​năm 2018. Nó là một ứng dụng bảo mật có tiền đề độc đáo. Ứng dụng cho phép bạn cấp quyền tạm thời cho các ứng dụng.

Bouncer là một ứng dụng bảo mật có tiền đề độc đáo.

Vì vậy, ví dụ, bạn có thể cho phép Facebook truy cập vị trí của mình đủ lâu để kiểm tra một địa điểm và Bouncer sẽ vô hiệu hóa quyền khi bạn rời khỏi Facebook. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng truyền thông xã hội mà không cần đào sâu vào cài đặt của bạn để vô hiệu hóa các quyền đó hoặc cấp cho các ứng dụng đó quyền truy cập vĩnh viễn vào thông tin của bạn.

Ứng dụng này có giá 0,99 đô la và sẽ hoạt động trên hầu hết các ứng dụng (nếu không phải tất cả). Nó có tin đồn rằng đây có thể là một tính năng của Android Q. Nếu điều đó đúng, thì ngay cả Google cũng thực sự thích ứng dụng này.

3. Google Drive

Google Drive là một giải pháp lưu trữ đám mây có sẵn trên Android, nơi tất cả người dùng mới nhận được 15 GB miễn phí vĩnh viễn khi đăng ký. Tất nhiên, bạn có thể mua thêm nếu cần.

Bạn có thể dễ dàng sao lưu, chia sẻ dữ liệu với bạn bè, người thân qua Google drive

Điều khiến Google Drive trở nên đặc biệt là bộ ứng dụng Android được đính kèm. Chúng bao gồm Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Photos, Gmail, Google Lịch và Google Keep. Giữa các ứng dụng văn phòng, ứng dụng Ảnh (cho phép sao lưu ảnh và video không giới hạn) và Ghi chú để ghi chú, bạn có các ứng dụng thực tế cho bất cứ điều gì bạn cần làm về năng suất.

Một số tính năng của các ứng dụng này bao gồm cộng tác trực tiếp, tính năng chia sẻ sâu và khả năng tương thích với các tài liệu Microsoft Office. Microsoft Office có thiết lập tương tự với OneDrive và Office.

4. Google Maps và Waze

Google Maps hầu như sở hữu bối cảnh ứng dụng điều hướng và nó vẫn là ứng dụng Android tốt nhất từ ​​trước đến nay. Nó được cập nhật thường xuyên, gần như hàng tuần mà dường như chỉ thêm vào danh sách các tính năng hiện có vô cùng hào phóng của nó.

Đây là ứng dụng không thể thiếu hiện nay.

Ngoài những điều cơ bản, Google Maps cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các địa điểm ưa thích, dữ liệu giao thông, chỉ đường đến những thứ như trạm dừng nghỉ hoặc trạm xăng và thậm chí họ còn cho phép bạn có bản đồ ngoại tuyến ngay bây giờ (tạm thời).

Nếu bạn thêm vào trải nghiệm Waze, bao gồm hàng tấn các tính năng của riêng nó và bạn đã giành được một ứng dụng điều hướng khác. Không bao giờ. Google cũng sở hữu và vận hành Waze. Nó rất độc đáo và thú vị theo cách mà Google Maps không phải là Google và chúng tôi cũng rất khuyến khích điều đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*