Top 5 game Android hay nhất 2018

ung-dung-ngon-lo-go-header
ung-dung-ngon-lo-go-header

ADOBE PREMIERE

Premiere Rush là ứng dụng mới nhất dành cho Android, và ứng dụng này được xây dựng cho những người muốn nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa video khi đang di chuyển.

Ứng dụng hỗ trợ các tệp video, âm thanh và hình ảnh và cho phép thực hiện những việc như thêm văn bản, chuyển tiếp, v.v. Ứng dụng có sẵn dưới dạng phiên bản cao cấp với giá 10 đô la mỗi tháng hoặc bạn có thể tải ứng dụng này như một phần của đăng ký Creative Cloud lớn hơn của Adobe.

Luminary

Luminary muốn trở thành Netflix của podcast, và công ty cuối cùng đã ra mắt ứng dụng cho Android. Là Netflix của podcast, bạn phải trả tiền để có quyền truy cập vào thư viện podcast của nó, nhưng có một tấn nội dung độc quyền tuyệt vời trong đó. Ứng dụng này cũng cho phép bạn nghe tất cả các podcast miễn phí yêu thích của bạn.

CALORIE CAP

CalorieCap là ứng dụng ăn kiêng dành cho những người thường xuyên đi ăn ngoài. Ứng dụng này nhằm mục đích giúp bạn tìm bữa ăn tại các nhà hàng phù hợp với chế độ ăn kiêng của bạn, cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn từ các nhà hàng, loại bữa ăn, lựa chọn lối sống, v.v. Ứng dụng này được thiết kế khá tốt và cũng dễ sử dụng, đây luôn là một điểm cộng.

POCKET MODE

Bạn có thường thấy rằng điện thoại của bạn làm mọi thứ trong túi của bạn mà không có sự cho phép của bạn? Chế độ bỏ túi được thiết kế để ngăn chặn điều đó. Ứng dụng sử dụng cảm biến tiệm cận để phát hiện khi nó trong túi của bạn, sau đó nó sẽ khóa màn hình của bạn và các cảm biến khác, đảm bảo rằng bạn không bỏ túi quay số cho bạn bè và gia đình của bạn.

SPOTIFY STATIONS

Ứng dụng mới nhất của Spotify, hướng tới những người muốn khám phá thêm âm nhạc. Spotify Ga là một ứng dụng phát trực tuyến dựa trên quảng cáo cho phép bạn chọn nhạc theo thể loại, thập kỷ, thể loại, v.v. và hoàn hảo cho bất kỳ ai thích ý tưởng khám phá âm nhạc miễn phí.

Netflix

Netflix dễ dàng là một trong những dịch vụ truyền phát video tốt nhất. Có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình dành cho người đăng ký và hiệu suất rất mượt. Điều này là giải trí như bạn có thể bắt đầu từ $ 9 một tháng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*