Top 5 ứng dụng hack game Android mới nhất 2019

1. CreeHack

Ứng dụng Creehack Info cho phép bạn chơi bất kỳ trò chơi nào trên thiết bị Android đã root của bạn, vì vậy bạn phải root thiết bị Android trước khi sử dụng ứng dụng. Sau khi root, nếu bạn muốn chạy các ứng dụng không hỗ trợ Android đã root, thì bạn vẫn có thể ẩn root khỏi Snapchat, Pokémon Go, v.v.

Mặc dù ứng dụng không cho phép bạn chơi trò chơi của mình với tất cả các tính năng bên trong, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiền hoặc mã thông báo cho trò chơi đó và bạn sẽ tận hưởng trò chơi của mình với tất cả các tính năng mà bạn thường phải trả tiền .

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng này:

Bạn được cung cấp miễn phí mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng nó.
Mua trong ứng dụng bao gồm loại bỏ quảng cáo, nâng cấp lên pro, không giới hạn số lượng xu, gợi ý, ký tự, v.v.
Các trò chơi như Cut the Rope, The Maze Runner, Vector, Soldiers of Glory, v.v., có thể bị hack bởi ứng dụng CreeHack Info.

2. SB Game Hacker APK

Nếu bạn rất nghiêm túc với trò chơi của mình và muốn giành chiến thắng mọi lúc, APK Game Hacker APK sẽ chứng tỏ là điều tốt nhất cho bạn. Nó giúp bạn thu thập tất cả các đồng tiền và tối đa hóa cuộc sống của bạn trong mỗi trò chơi để bạn có thể chơi tốt hơn. Không có giới hạn cụ thể trong việc tăng tiền xu hoặc chiến thắng trò chơi.

Ứng dụng hacker trò chơi Android này cũng không có quảng cáo và hạn chế để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch. Nó cho phép bạn hoàn thành hoàn toàn các quảng cáo và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà cũng như không bị lag.

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng này:

Trò chơi hack hack ứng dụng này hoạt động với hầu hết mọi trò chơi trực tuyến trên Android như Clash of Clans, Hay Day, v.v.
Miễn phí sử dụng cũng như không có mua trong ứng dụng.
Nó giúp bạn có được tiền, cuộc sống, vàng, đá quý không giới hạn, v.v.
Nó cũng có một tùy chọn tìm kiếm cho phép người dùng hack bất kỳ phần cụ thể nào của trò chơi.

3. Xmodgame

Đây là một ứng dụng tuyệt vời để hack các trò chơi Android hoặc là các trò chơi hiện đại, chính xác. Trò chơi chỉ chạy trên điện thoại thông minh Rooted Android. Xmodgames không chỉ tăng điểm hoặc tiền mà còn có thể điều chỉnh cấp độ, sức mạnh của nhân vật và thậm chí là tinh chỉnh với các tính năng bên trong trò chơi.

Ứng dụng Xmodgames nổi tiếng với các trò chơi tinh chỉnh như Clash of Clans, Pokemon Go, Clash of Kings, Subway Surfer, Minecraft PE, Clash Royale, v.v. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hoàn hảo giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên một tầm cao mới thì Xmodgames nên là lựa chọn đầu tiên của bạn.

4. Game Guardian

Mặc dù đây là một trong những ứng dụng hack trò chơi Android bị đánh giá thấp nhất vì nó không được biết đến rộng rãi, nhưng nó hoạt động như một sự quyến rũ.

Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh tất cả điểm số, tiền, vàng, tiền, điểm và nhiều hơn nữa. Nó có một hệ thống giá trị số cho phép bạn đặt giá trị mong muốn mà bạn muốn tăng hoặc giảm. Tinh chỉnh điểm số của bạn bằng ứng dụng này là cực kỳ dễ dàng.

Ứng dụng Game Guardian cũng có một hộp tìm kiếm nơi bạn phải đặt một số giá trị và tiếp tục tiến hành theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, những thay đổi trong điểm số không đặc biệt giới hạn ở bất kỳ mức độ nào, và cũng có thể được tăng hoặc giảm đến bất kỳ số nào tương ứng.

5. Game Killer

Đây là một ứng dụng hoàn hảo khác cho những người yêu thích trò chơi để trải nghiệm nó tốt hơn nhiều. Nó giúp bạn sửa đổi đá quý, tiền xu và nhiều tính năng khác của bất kỳ trò chơi nào nhưng chỉ giới hạn ở các trò chơi miễn phí.

Tương tự như các ứng dụng khác được đề cập ở trên, ứng dụng này có khả năng hack các trò chơi Android như đua xe, phiêu lưu, thể thao, arcade, bình thường và các ứng dụng khác. Ngoài ra, ứng dụng này rất nhẹ và dễ sử dụng.

Một ưu điểm khác của ứng dụng này là nó tương thích với nhiều phiên bản Android cũ hơn, do đó, nó cũng có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh phiên bản cũ của bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*