Top ứng dụng dành cho Android sở hữu lượt tải nhiều nhất 2019

Ứng dụng đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Giờ đây với 1 chiếc Smartphone, bạn có thể sở hữu những phần mềm giải trí, học tập và thậm chí là phục vụ cho công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1. SnapChat

Ra mắt vào năm 2011, Snapchat là một ứng dụng dành cho người dùng di động, phổ biến nhất trong thanh thiếu niên và thanh thiếu niên. Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ khoảnh khắc đơn giản hàng ngày với bạn bè và thêm các bộ lọc tuyệt vời cho họ.

Không giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác nơi tải lên của bạn được ghi lại và hiển thị cho mọi người, các tin nhắn và ảnh được chia sẻ trên Snapchat sẽ tự động biến mất sau một khoảng thời gian ngắn. Ban đầu ứng dụng tập trung vào chia sẻ ảnh cá nhân, cá nhân, nhưng giờ đây người ta có thể sử dụng nó cho một loạt các tác vụ khác nhau như gửi video ngắn, trò chuyện video trực tiếp, tạo biểu tượng cảm xúc (như hình đại diện Bitmoji hoạt hình 3 chiều) và chia sẻ một câu chuyện theo trình tự thời gian.

Các tính năng thú vị khác của ứng dụng bao gồm các trò chơi, tin tức và giải trí, câu đố và hình ảnh sáng tạo và các công cụ chỉnh sửa video.

2. Uber

Uber là một dịch vụ trình chiếu tiện lợi và rẻ tiền (tương tự như dịch vụ taxi) cho phép người dùng đặt xe có sẵn gần địa điểm của họ. Mọi thứ đều được quan tâm trong ứng dụng, từ việc theo dõi sự xuất hiện của tài xế trước khi nhận đến khoản thanh toán được giao dịch thông qua chính ứng dụng.

Bạn có thể chọn một chiếc xe tiêu chuẩn cho mình chỗ ngồi lên đến bốn, một chiếc xe dùng chung trong đó lái xe sẽ đón một số người đi đến cùng địa điểm hoặc gần đó hoặc một chiếc SUV sang trọng. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cân nhắc đến tính bảo mật của người lái, ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình trong suốt chuyến đi với bạn bè và gia đình.

Gần đây, ứng dụng đã bổ sung hai tính năng mới: nút hoảng loạn, theo đó người dùng có thể gọi trực tiếp 911 và Uber Eats, một dịch vụ giao đồ ăn dễ dàng như yêu cầu đi xe.

3. Google Maps

Google Maps bắt đầu như một dịch vụ dựa trên web và hiện là một ứng dụng di động cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về các khu vực và trang web địa lý trên toàn thế giới.

Cùng với bản đồ đường bộ thông thường, Google Maps cung cấp chế độ xem trên không và vệ tinh của nhiều địa điểm và điều hướng từng bước theo thời gian thực. Ở một số thành phố, Google Maps cũng cung cấp chế độ xem đường phố bao gồm ảnh và video.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Google Maps được sử dụng bởi người lái xe ô tô, người lái phương tiện giao thông công cộng và người đi bộ để nhận chỉ đường và thậm chí cập nhật thông tin giao thông.

4. Amazon

Mua sắm trực tuyến là khá phổ biến những ngày này và chọn điện thoại thông minh của bạn và đặt hàng bất cứ điều gì bạn muốn đã được thực hiện khá dễ dàng với các ứng dụng. Và khi chúng ta nói về các ứng dụng mua sắm được sử dụng rộng rãi nhất, dĩ nhiên, Amazon làm cho nó đứng đầu danh sách.

Bạn có thể mua thực tế bất kỳ loại sản phẩm nào bạn muốn. Và để đảm bảo rằng bạn tiếp tục quay lại, Amazon tiếp tục cung cấp các chương trình giảm giá như Ưu đãi giảm giá hoặc Ưu đãi trong ngày hàng ngày. Ngoài ra, ứng dụng luôn có tính năng bán hàng lễ hội và theo mùa.

5. eBay

Một cái tên phổ biến khác trong thế giới mua sắm trực tuyến là eBay, được ra mắt vào năm 1995. Ứng dụng này được ra mắt vào năm 2008, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng di động đầu tiên.

Khái niệm về ứng dụng tương tự như trang web của nó cung cấp nền tảng cho cả người mua và người bán để giao dịch hàng hóa và dịch vụ mỗi ngày. Bạn có thể đặt giá thầu, tìm kiếm và kiểm tra các mặt hàng mà bạn đang bán. Bạn thường có thể tìm thấy những thứ ở một mức giá hợp lý và / hoặc khó tìm thấy ở nơi khác.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*