Tải ngay hack game Shadow Fight 2 không giới hạn tiền vàng, gems mới nhất 2019

Điều gì đặc biệt khiến hack game Shadow Fight 2 nổi tiếng đến vậy?

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu võ thuật cuộn được phát triển bởi Nekki. Phiên bản đầu tiên của trò chơi đã được phát hành mềm vào ngày 9 tháng 10 năm 2013. Trong phần giới thiệu này, người kể chuyện (là nhân vật chính) cho thấy anh ta là một chiến binh vĩ đại.

Bản hack game full tiền vàng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá

Trên hành trình tìm kiếm một đối thủ xứng đáng, anh đã vượt qua và mở Gates of Shadows, thả những con quái vật và giảm mình thành một cái bóng một cách hiệu quả. Anh đánh bại bảy quái vật vĩnh cửu – bao gồm Lynx, Hermit, Butcher, Wass, Vido, Shogun và Titan, bao gồm bảy con quỷ vĩnh cửu – Volcanoes, Megaliths, Fungus, Whirlpools, Fatam, Arkhaus và Hoxen, và nhiều chiến binh khác.

Các chiến binh khác trong cuộc hành trình của vệ sĩ quỷ quỷ và cuộc sống bóng tối của anh ta Giữ chủ đề của người tiền nhiệm, người chơi bắt đầu chơi như một hình bóng không vũ trang. Sau đó, họ được cung cấp các hướng dẫn đơn giản làm cho họ quen thuộc với trò chơi.

Shadow Fight 2 là sự pha trộn chặt chẽ giữa RPG và Classical Fighting. Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của mình vô số vũ khí chết người và bộ áo giáp hiếm, và cho phép hàng tá kỹ thuật võ thuật hoạt hình trọn đời! Đè bẹp kẻ thù của bạn, làm nhục quái vật và ngăn chặn cánh cổng của bóng tối. Bạn có phải chém theo cách của bạn để đá, đấm, nhảy và giành chiến thắng?

Hãy cùng Android APK game tìm hiểu về game cũng như những tính năng mới hấp dẫn mà bản hack game Shadow Fight 2 mang lại nhé!

Các tính năng mới tuyệt vời của Shadow Fight 2 hack

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu 2D, trong đó người chơi phải thắng hầu hết 3 trò chơi trước các đối thủ do máy tính điều khiển. Trò chơi cũng có các yếu tố RPG cho phép người chơi nâng cấp áo giáp, vũ khí, kỹ năng và ma thuật. Các nhân vật của trò chơi hoàn toàn có hình bóng, nhưng các hình ảnh động là thực tế và dựa trên vật lý.

Người chơi kiếm được vàng trong toàn bộ trò chơi, có thể được sử dụng để mua vũ khí. Có 7 tỉnh khác nhau, mỗi tỉnh có một ông chủ chính.

Người chơi chỉ có thể chiến đấu tối đa 5, trước khi năng lượng của họ có thể được bổ sung, điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách chờ đợi, bằng cách trả tiền thật hoặc bằng cách xem một số lượng quảng cáo hạn chế. Trò chơi của anh ta có thể đi đến cuối của một chuỗi, sau đó toàn bộ trò chơi được hoàn thành

Hóa thân vào 1 đấu sĩ dũng mãnh chiến đấu với đối thủ ngay thôi nào!

Nhiệm vụ trong Shadow Fight 2

 • Đi sâu vào những cảnh chiến đấu hoành tráng, được hát một cách chi tiết đến bất ngờ suốt đời
 • Nhờ tất cả mới, tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng điều khiển trực quan
  Giao diện chiến đấu được thiết kế dành riêng cho màn hình cảm ứng.
 • Trong hành động này, du hành đến sáu thế giới khác nhau đầy quỷ dữ-
  Đóng gói, Adrenaline-Fuel Combat RPG với một câu chuyện hấp dẫn, hấp dẫn.
 • Tùy chỉnh máy bay chiến đấu của bạn với thanh kiếm sử thi, côn nhị khúc, bộ giáp, sức mạnh ma thuật.

Bản cập nhật Shadow Fight 2 có gì mới

 • Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và tự hào thông báo rằng trò chơi của chúng tôi đã được viết lại hoàn toàn với Công cụ Tích hợp!
 • Lớp thứ ba của thế giới ngầm đã được mở rộng, và một chủ sở hữu mới có sẵn!
 • Có một bộ áo giáp mới trong cửa hàng đột kích!
 • Tập hợp toàn bộ để có được phép thuật thần thoại trong Forge!
 • Giao diện đã được cập nhật với âm thanh bổ sung cho một số yếu tố của nó.
 • Nhiều lỗi đã được sửa.

Tải ngay bản hack Shadow Fight 2 theo link đính kèm dưới bài viết. Các bạn có thể trải nghiệm thêm Hack game Monster Legends có cách chơi tương tự và cũng vô cùng thú vị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*