Google Play Books Là Gì ? Cách Mua Sách Trên GPB

I, Google Play Book Là Gì ?

Google Play Books là một ứng dụng erinder, cho phép người dùng đọc sách điện tử của Google trên thiết bị di động. Bạn có thể tải ứng dụng này trên Ch play.

Tìm kiếm sách của Google có thể được thực hiện thông qua Google Play ebooks, giúp người dùng khám phá các sách điện tử bán chạy nhất có sẵn để mua, cũng như nhiều sách Google miễn phí để tải xuống. Người dùng có thể tải sách Google xuống nhiều thiết bị di động và đồng bộ sách điện tử của họ trên các thiết bị, vì vậy người dùng có thể bắt đầu đọc sách trên điện thoại của mình và tiếp tục từ nơi họ rời khỏi máy tính bảng ở nhà.

Ứng dụng Google Play Books có một số tính năng hay, như từ điển tích hợp và khả năng đồng bộ hóa, nhưng đối với hầu hết các phần, Google Play Books không có gì khác biệt so với các ứng dụng đọc ebook cạnh tranh như Kindle. Google Play Books là Android tương đương với iBook của Apple. Tải Ch Play để có những ứng dụng tốt nhất.

II, Bắt Đầu / Mua Một Cuốn Sách

Bước 1: Tải Google Play Sách trên thiết bị của bạn

Trước khi bạn có thể làm bất cứ điều gì khác, bạn phải đảm bảo bạn có Google Play Book trên thiết bị của mình. Rất có thể, nó đã được cài đặt trên nó. Nếu nó không được cài đặt sẵn, hãy tiếp tục và tải xuống ở đây .

Bước 2: Mua sách

Google Play Book

Khi bạn lần đầu tiên khởi động Google Play Sách, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này trên màn hình của bạn. Đi trước và nhấn “Cửa hàng sách” .

Bước 3: Chọn sách

Google Play Book 1

Khi bạn tìm thấy một cuốn sách bạn muốn đọc (với mục đích của chúng tôi ở đây, chúng tôi sẽ đi với một tác phẩm kinh điển uốn cong thời gian, “Cỗ máy thời gian”), nhấn giữ tiêu đề hoặc trên ba dấu chấm ngang ở phía trên bên phải góc thủ công bạn sẽ thấy cho mỗi tiêu đề. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ có tùy chọn để mua cuốn sách. Trong trường hợp “Cỗ máy thời gian” (và nhiều cuốn sách khác), cuốn sách thực sự miễn phí. Nhấn “Mua.”

Bước 4: Bắt đầu đưa thông tin thanh toán

Google Play Book 2

Ngay cả khi một cuốn sách là miễn phí, Google sẽ yêu cầu một phương thức thanh toán để “xác nhận quốc gia cư trú của bạn”. Nhấn “Tiếp tục.”

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán của bạn

Google Play Book 3

Chọn phương thức chi trả cho cuốn sách mà bạn muốn sử dụng. Các tùy chọn của bạn có thể khác nhau, nhưng ít nhất bạn nên có các tùy chọn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc PayPal.  Tiếp đến, bạn hoàn thành các thao tác trên màn hình theo gợi ý.

Nếu bạn chọn sử dụng thẻ tín dụng, nó sẽ đi qua Google Wallet .

Bước 6: Xác nhận

Google Play Book 4

Khi bạn nhập thông tin thanh toán, bạn sẽ đến trang xác nhận. Nhấn “Mua.”

Google Play Book 5

Bạn có thể thấy một cái gì đó như thế này sau khi bạn hoàn thành mua hàng của bạn. Nếu bạn không muốn mua nội dung Google Play ebooks mà không cần mật khẩu trong 30 phút sau khi mua sách, hãy tiếp tục và theo liên kết “Thay đổi cài đặt”. Nếu không, hãy tiếp tục và chọn “OK.”

III, Mua / Thêm sách

Bước 1: Đến menu từ màn hình bắt đầu

Google Play Book 6

Bây giờ bạn đã có một số kinh nghiệm với Google Play ebooks, màn hình chính của bạn sẽ có một chút khác biệt. Bạn thực sự có thể có một hoặc hai cuốn sách hiển thị ở đó bây giờ!

Nếu bạn thấy ba dòng song song (hoặc “menu hamburger”) ở góc trên bên trái bên cạnh “Đọc ngay”, hãy chọn hoặc vuốt sang phải từ bên trái màn hình để nhận một số đề xuất từ ​​Google.

Bước 2: Chọn “Cửa hàng”

Google Play Book 7

Màn hình trên là những gì bạn sẽ thấy tiếp theo. Đi trước và chọn “Cửa hàng.”

Bước 3: Xem Sách

Google Play Book 8

Bạn có thể thấy nhiều sách miễn phí hơn được cung cấp trong Google Play Books. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể chọn sách và “Thêm vào thư viện.” Nó sẽ đưa bạn đến một màn hình xác nhận có thể trông quen thuộc. Chọn “Mua” và nó sẽ tải xuống, nhưng không tính phí cho bạn.

Nếu bạn muốn mua một cái gì đó thực sự tốn tiền, hãy chọn cuốn sách và chọn “Mua”. Google Play Book sẽ đưa bạn đến màn hình, nơi bạn sẽ xác nhận giao dịch của mình. Nếu bạn chọn “Mua” lần nữa, bạn sẽ bị tính phí và sách sẽ vẫn tải xuống.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*