Top 5 game offline hay nhất cho Android

androiddownloadapk
androiddownloadapk

Hiện nay có rất nhiều trò chơi yêu cầu kết nối mạng mới có thể chạy được. Không phải ai cũng có được sự sang trọng đó, vì vậy đây là t game offline hay cho android mà không cần WiFi cho bạn thưởng thức

1. Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một trong những game offline mới hơn không cần WiFi. Đó là một người chạy vô hạn cuộn bên. Bạn trượt tuyết xuống các sườn dốc khác nhau, thực hiện các bước nhảy khác nhau và thu thập một loạt các đồng tiền.

Các đồng xu mở khóa các yếu tố tùy biến trong cửa hàng trò chơi. Bạn cũng có được đồ họa đầy màu sắc, ưa nhìn. Họ sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào cho chủ nghĩa hiện thực, nhưng họ chắc chắn rất tuyệt khi nhìn vào.

Dễ hiểu khi Alto’s Odyssey trở thành 1 trong những game offline hay cho android 2018. Điều khiển người chơi duy nhất là nhảy và thực hiện các cú lật trong không trung. Trò chơi là miễn phí với quảng cáo. Bạn có thể trả tiền để xóa quảng cáo hoặc mua tiền xu để mở khóa các yếu tố tùy chỉnh.

2. Bloons TD 6

Bloons TD 6 là người mới nhất tham gia vào thương hiệu phòng thủ tháp cổ điển. Nó chơi rất giống như người tiền nhiệm của nó. Bạn dựng tháp dọc theo một con đường và đánh bại kẻ xấu khi chúng đến gần.

Trò chơi có 20 bản đồ, năm cấp độ nâng cấp, anh hùng và 19 tòa tháp với ba đường dẫn nâng cấp. Bạn cũng có được một meta phong phú với nhiều nâng cấp tháp riêng lẻ cho các tình huống nhất định. Cuối cùng, người chơi gặp nhiều khó khăn và một vài chế độ chơi khác nhau.

Tất nhiên, game có thể chơi được nhé. Nó có giá 4,99 đô la với một số giao dịch mua trong ứng dụng bổ sung (và tùy chọn). Nó dễ dàng là một trong hai phiên bản phòng thủ tháp tốt nhất từ ​​năm 2018.

3. Crashlands

Crashlands là một trong những top game offline hay cho android . Bạn kết thúc trên một hành tinh không có lối thoát. Mục tiêu là xây dựng căn cứ, đánh bại kẻ xấu chính và chế tạo nhiều vật phẩm khác nhau để thoát ra.

Nó đi kèm với một hệ thống chiến đấu đơn giản, vui vẻ. Ngoài ra còn có một kho hàng tự quản lý, hàng tấn công cụ để chế tạo, và sự hài hước trong miệng giúp giữ cho bầu không khí nhẹ nhàng và ngớ ngẩn. Ngoài ra còn có hỗ trợ tiết kiệm đám mây, chơi ngoại tuyến và hỗ trợ bộ điều khiển. Đó là 4,99 đô la mà không mua trong ứng dụng.

4. Crossy Road

Crossy Road là một trong những game di động phổ biến nhất. Về cơ bản, nó là Frogger của thế hệ chơi game di động. Bạn hướng dẫn một con gà băng qua đường, suối và xung quanh các chướng ngại vật khác nhau.

Trò chơi có hơn 150 nhân vật thu thập, nhiều người chơi địa phương và trực tuyến (dù sao bạn cũng chơi trực tuyến), hỗ trợ ngoại tuyến, hỗ trợ Android TV và hơn thế nữa. Đây là một trò chơi thân thiện với gia đình miễn phí để chơi. Các giao dịch mua trong ứng dụng chủ yếu dành cho các sản phẩm mỹ phẩm không ảnh hưởng đến trò chơi.

5. Eternium

Eternium là một trong số ít các game nhập vai freemium không cần kết nối internet. Đây là một game nhập vai hành động. Bạn chạy xung quanh, ma thuật, giết kẻ xấu và khám phá nhiều tàn tích và ngục tối khác nhau.

Tất nhiên, bạn cũng có được một câu chuyện, hàng đống chiến lợi phẩm để thu thập, và rất nhiều thứ để làm. Nó chơi giống như hầu hết các game nhập vai hành động di động. Tuy nhiên, bạn không phải kết nối với máy chủ để chơi bất cứ thứ gì. Bạn phải chắc chắn rằng nội dung mới nhất được tải xuống, mặc dù. Nếu không, trò chơi có thể không hoạt động như mong đợi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*