Top game Android hay nhất cho điện thoại của bạn

Chơi game trên thiết bị di động đã được cải thiện với tốc độ lớn hơn nhiều so với bất kỳ công nghệ nào đi trước nó. Trò chơi Android dường như đạt đến một tầm cao mới mỗi năm. Với việc phát hành Android Nougat và Vulkan API, nó chỉ đứng vững hơn và tốt hơn theo thời gian.

Nó đã thắng được rất lâu trước khi điện thoại di động nhìn thấy một số tựa game thậm chí còn ấn tượng hơn chúng ta bây giờ! Không chậm trễ hơn, đây là những trò chơi Android hay nhất hiện có! Fortnite có lẽ nên có trong danh sách này. Tuy nhiên, nhiều người không hài lòng về việc nó không có trên Google Play.

Nếu bạn muốn thử nó, đây là hướng dẫn cài đặt của chúng tôi! Ngoài ra, nhấp vào video ở trên để xem danh sách các trò chơi Android hay nhất được phát hành năm 2018 của chúng tôi!

1. Crashland 

Crashland đã được phát hành vào năm 2016 và nó vẫn là một trong những game Android hay nhất từng được tạo ra. Nó có một tài xế xe tải liên thiên hà cuối cùng rơi xuống một hành tinh ngoài hành tinh.

Công việc của bạn là tìm hiểu những gì đang diễn ra, xây dựng cho mình một căn cứ, thu thập các vật phẩm khác nhau (và chế tạo chúng) và cứu thế giới khỏi một âm mưu bất chính. Nó có yếu tố RPG để phát triển nhân vật, hàng tấn vật phẩm mà bạn có thể thu thập và chế tạo, và kho đồ tự động quản lý.

The Escapists 1 và 2 là các trò chơi mô phỏng hộp cát với các yếu tố trò chơi thoát. Bạn bị mắc kẹt trong tù và bạn muốn ra ngoài. Trò chơi cho phép bạn thu thập tài liệu, xây dựng kế hoạch của mình và thực hiện nó để thoát khỏi nhà tù.

Cả hai trò chơi đều có cơ chế cơ bản giống nhau. Bạn phải đóng vai một tù nhân tốt bằng cách tuân theo tất cả các quy tắc, nhưng bí mật che giấu kho vũ khí và tài liệu trốn thoát của bạn. Sau đó, bạn cố gắng thoát ra trước khi bất cứ ai bắt được bạn. Trò chơi thứ hai mới hơn nhiều, nhưng nó cũng có nhiều đánh bóng hơn, nhà tù lớn hơn và cơ chế trò chơi nhiều hơn so với trò chơi đầu tiên.

Thật sự không có câu chuyện nào, vì vậy bạn không thể chơi chúng theo thứ tự. Cả hai đều là trò chơi cao cấp không có yếu tố freemium hoặc quảng cáo.

2. Evoland 1 và 2

Evoland 1 và 2 là hai trong số những trò chơi Android độc đáo nhất. Cả hai đều sử dụng nhiều cơ chế trò chơi. Điều đó bao gồm câu đố, RPG, game bắn súng từ trên xuống, máy bay chiến đấu cổ điển, thẻ giao dịch và cơ chế platformer.

Các trò chơi trả tiền cho câu tục ngữ ngày xưa tốt đẹp của trò chơi. Mỗi chuyển đổi trong cơ học cũng thay đổi đồ họa để phù hợp hơn với phần đó của trò chơi. Nó thực sự là một kinh nghiệm độc đáo. Cả hai trò chơi cũng cung cấp hỗ trợ bộ điều khiển phần cứng, không mua trong ứng dụng, không quảng cáo và nhiều câu chuyện để chơi. Đây chắc chắn là tuyệt vời.

3. MADFINGER Games

MADFINGER Games có một lịch sử thành công lâu dài trong trò chơi di động. Họ cũng có một số tựa game FPS thành công nhất có sẵn như loạt Shadowgun (bao gồm cả Shadowgun Legends mới ra mắt gần đây), UNKILLED và loạt Dead Trigger.

Sê-ri Shadowgun là game bắn súng khoa học viễn tưởng với cả chiến dịch và chế độ nhiều người chơi. Các trò chơi UNKILLED và Dead Trigger là những game bắn súng zombie theo phong cách nhiệm vụ với vô số nhiệm vụ và công việc phải làm. Đây là những ví dụ tốt nhất về một game FPS hay trên di động.

Modern Combat 5 vẫn tuyệt vời cho nhiều người chơi, nhưng bạn có thể đánh bại trải nghiệm của một tựa game MADFinger. Tiêu đề mới nhất của họ là Shadowgun: Legends.

4. Minecraft

Minecraft là một trò chơi phổ biến trên toàn thế giới dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đối với những người chưa bao giờ chơi, Minecraft đưa bạn vào một thế giới khổng lồ nơi bạn khai thác đồ đạc, xây dựng công cụ, đánh bại kẻ xấu và làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Có một chế độ sinh tồn nơi bạn phải khai thác tài nguyên và thực phẩm của riêng mình cùng với chế độ sáng tạo mang đến cho bạn mọi thứ không giới hạn. Cập nhật thường xuyên đã thêm hàng tấn nội dung và khả năng mới.

Trò chơi này khá ngang tầm với các đối tác PC và console. Trên thực tế, bạn có thể chơi trên các máy chủ nhiều người chơi với mọi người trên các nền tảng đó. Tiện lợi Có những giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng họ thường chỉ dành cho những thứ tùy biến như gói da.

5. Monument Valley 

Monument Valley trở lại danh sách với việc phát hành Monument Valley 2. Cả hai trò chơi vẫn rất xuất sắc. Trên thực tế, cả hai đều có cơ chế chơi và đồ họa gần như giống hệt nhau. Người chơi phiêu lưu qua các câu đố kiểu Escher nơi các cấp độ có thể di chuyển để hoàn thành con đường bằng ảo ảnh.

Tiền đề vẫn còn quyến rũ và nhượng quyền Monument Valley tiếp tục đứng như một cặp trò chơi di động hay nhất từ ​​trước đến nay. Cái đầu tiên có giá 3,99 đô la với tùy chọn mua trong ứng dụng là 1,99 đô la cho bản DLC quên lãng. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*