Top game sinh tồn hay nhất dành cho thiết bị Android

androiddownloadapk
androiddownloadapk

Cataclysm: Dark Days Ahead

Cataclysm: Dark Days Ahead là một trong những viên kim cương trong các game sinh tồn thô. Đó là nguồn mở và miễn phí với hàng trăm người đóng góp. Bạn bắt đầu không có gì và cố gắng sống sót trong một thế giới được tạo ngẫu nhiên.

Bạn có những điều quái dị để đánh bại, những thứ cần thu thập và một con người để bảo vệ. Đồ họa mang phong cách retro và hệ thống menu không tuyệt vời, nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó, đây là một trò chơi tốt đáng ngạc nhiên. Ngoài ra còn có hai phiên bản. Chúng tôi liên kết với một trong đó vẫn được tích cực cập nhật. Có cái khác, cái cũ hơn không. Bạn có thể đi với một trong hai.

Crashlands

Crashlands có rất nhiều yếu tố chơi game khác nhau đến nỗi nó làm lu mờ tâm trí. Bạn sẽ tìm thấy game nhập vai, sinh tồn, hành động, phiêu lưu và thậm chí là thu thập quái vật. Trò chơi xoay quanh một người lái xe tải liên thiên hà bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ.

Công việc của bạn là chống lại kẻ xấu, xây dựng căn cứ, cung cấp các gói hàng bị mất của bạn và cứu thế giới khỏi cái ác. Nó cực kỳ sâu sắc, có hơn 500 vật phẩm mà bạn có thể chế tạo và thậm chí bạn có thể thuần hóa các sinh vật để chiến đấu bên cạnh bạn. Có hỗ trợ và thành tích tiết kiệm điện toán đám mây. Nó cũng có mức giá khá tốt và là một trong những game sinh tồn độc đáo nhất hiện có.

Day R Survival

Day R Survival là một game sinh tồn freemium tuyệt vời khác. Điều này diễn ra ở Liên Xô. Nó bao gồm 2.700 địa điểm trên bản đồ khổng lồ, hàng tấn vật phẩm cần tìm và trải nghiệm sinh tồn tương đối tốt.

Bạn phải ngăn chặn cơn đói, không bị thây ma giết chết và tránh phóng xạ nếu có thể. Nó cũng tự hào có một hệ thống tiến triển RPG cho các kỹ năng như nơi trú ẩn, cơ học, hóa học và những thứ khác. Đây là một trò chơi sinh tồn sâu đáng ngạc nhiên cho thẻ giá của nó (freemium). Điều này nên được vui vẻ trong một thời gian.

Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition là một trong những game sinh tồn phổ biến hơn. Công việc của bạn là tồn tại và thành công ở một nơi hoang dã không ngừng. Không làm như vậy sẽ dẫn đến cái chết nhanh chóng và kịp thời của bạn.

Giống như hầu hết các trò chơi trong thể loại này, bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, khai thác môi trường của bạn để đạt được lợi ích của riêng bạn và làm bất cứ điều gì cần thiết để sống. Shipwrecked là trò chơi thứ hai trong sê-ri. Nó cũng tốt như cái đầu tiên, nhưng được đặt trong một môi trường khác. Cả hai trò chơi có giá 4,99 đô la mà không mua trong ứng dụng.


Ngày cuối cùng trên trái đất: Sự sống còn

Ngày cuối cùng trên trái đất: Survival là một trong những game sinh tồn phổ biến nhất trên di động. Bạn phải thu thập tài nguyên, đánh cắp đồ đạc, đồ thủ công và chiến đấu với kẻ xấu để sống sót.

Nó cũng có các yếu tố tận thế và game bắn súng zombie. Nó cũng có một cộng đồng YouTube tốt cho các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn. Đây là một trò chơi freemium và người chơi có thể mua lợi thế. Tuy nhiên, và có lẽ trớ trêu thay, việc không mua bất cứ thứ gì khiến cho việc sống sót trở nên khó khăn hơn nhiều.

Thật thú vị cho những gì nó là, nhưng những người không thích trò chơi freemium có thể không thích nó nhiều. Jurassic Survival rất giống với trò chơi này về mặt cơ học và chơi trò chơi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*