Top ứng dụng hay dành cho Android

Doodle-Jump-game
Doodle-Jump-game

1. WhatsApp

WhatsApp chắc chắn là ứng dụng nhắn tin tức thời được tải xuống nhiều nhất cho Android và những người dùng điện thoại thông minh khác. Ứng dụng được ra mắt vào năm 2009 bởi các nhân viên cũ của Yahoo như một khởi đầu nhỏ.

Tuy nhiên, nó đã trở nên phổ biến nhanh đến mức các nhà sản xuất ứng dụng đã thêm một khoản phí hàng năm cho việc sử dụng dịch vụ của ứng dụng để giảm số lượng đăng ký. Năm 2014, ứng dụng này đã được Facebook mua lại với giá 19 tỷ USD.

Ứng dụng này bắt đầu như một trình nhắn tin trò chuyện, nhưng giờ đây nó cũng được sử dụng để chia sẻ phương tiện, tệp, âm thanh và thậm chí để gọi video. Trên thực tế, ứng dụng đã trở nên phổ biến trong thanh thiếu niên vì các tính năng của nó như trò chuyện nhóm, chia sẻ vị trí và nhắn tin bằng giọng nói.

2. Facebook Messenger

Messenger là một ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook. Công ty lần đầu tiên nảy ra ý tưởng trò chuyện trên Facebook vào năm 2008 nhưng mãi đến năm 2011, Facebook mới ra mắt Messenger cho phép người dùng kết nối với bạn bè và gia đình của họ thông qua các cuộc trò chuyện, cá nhân hoặc theo nhóm, thay vì gửi tin nhắn văn bản đơn giản.

Ngoài các cuộc gọi video và trò chuyện nhóm, các bản cập nhật gần đây của Messenger cho phép người dùng chơi các trò chơi video như Solitaire, Bingo và 8 Ball Pool và cạnh tranh với bạn bè của họ. Hơn nữa, ứng dụng cũng đã thêm các tính năng như mặt nạ, biểu tượng cảm xúc và bộ lọc trong khi thực hiện cuộc gọi video.

3. Facebook

Không có gì đáng ngạc nhiên, Facebook tiếp tục trở thành ông vua của truyền thông xã hội – và ứng dụng này chắc chắn sẽ có mặt trên tất cả mọi người trên điện thoại thông minh.

Ra mắt vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg, ứng dụng này là một nền tảng truyền thông xã hội để tải lên và chia sẻ ảnh, video, phương tiện truyền thông, tin tức và nội dung thú vị khác với bạn bè và gia đình, cũng như duy trì danh sách bạn bè, tạo nhóm, sự kiện và trang và truyền phát video trực tiếp của họ.

Ban đầu, ứng dụng được giới thiệu như một cách để kết nối với những người bạn đã mất từ ​​lâu, nhưng ngày nay nó đã trở thành một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để quảng cáo sản phẩm trực tiếp đến đối tượng mục tiêu. Nó đã trở thành một phương tiện cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ để tiếp thị truyền thông xã hội.

4. YouTube

YouTube là một nền tảng video để người dùng xem, chia sẻ và tải xuống video và có nội dung cho mọi nhóm tuổi. Nó được ra mắt vào năm 2005 bởi ba cựu nhân viên PayPal và được Google mua lại vào năm 2006 với giá 1,6 tỷ USD.

Từ các chương trình ca nhạc và hài kịch dành cho thanh thiếu niên đến các hướng dẫn, hack và công thức nấu ăn cho người lớn, nó có khá nhiều loại nội dung giải trí và giáo dục. Trên thực tế, nó không chỉ cho phép bạn xem video bạn chọn mà còn cung cấp cho bạn một nền tảng để tạo kênh video của riêng bạn và tải lên video của riêng bạn.

Ngày nay, YouTube không chỉ được sử dụng để giải trí mà còn trở thành một nền tảng cho các cá nhân thể hiện tài năng của họ và cho các doanh nghiệp để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ.

5. Instagram

Instagram được ra mắt vào năm 2010 và là một trang mạng xã hội khác thuộc sở hữu của Facebook kể từ khi mua lại vào năm 2012 với giá 1 tỷ USD. Ứng dụng này là một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ ảnh để chia sẻ hình ảnh và video cá nhân của bạn có thể được chỉnh sửa bằng các bộ lọc, chú thích, thẻ và thông tin vị trí.

Gần đây, nó đã được thêm các tính năng như thăm dò ý kiến, chia sẻ câu chuyện, thanh trượt biểu tượng cảm xúc và đặt câu hỏi và gần đây, ứng dụng này đã bao gồm một tính năng gắn thẻ video.

Boomerang (để tạo các vòng lặp video ngắn) và Hyperlapse (để cho phép các video bị mất thời gian và mất thời gian) là hai tính năng khác được Instagram giới thiệu đã trở nên khá phổ biến.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*