3 cách dễ dàng để khắc phục lỗi FaceApp trong Android và iPhone

FaceApp cũ tốt đang trở lại xu hướng bây giờ. Vâng, ứng dụng AI nổi tiếng được ra mắt hai năm trước và gây bão trên toàn thế giới bằng cách tạo hiệu ứng thực tế cho các bức ảnh.

Fix-Face-App-something-went-wrong-error
Lỗi FaceApp có thể khắc phục dễ dàng theo 3 cách dưới đây

Một lần nữa, nó trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm và được nhiều người sử dụng cùng một lúc và các máy chủ FaceApp không thể xử lý được điều đó, dẫn đến lỗi Một cái gì đó đã bị lỗi Đăng nhập ApiRequestError 6.

Download APK nghĩ rằng lỗi này là do tất cả những người cố gắng sử dụng FaceApp cùng một lúc và cuối cùng có thể xảy ra, nhưng đó không phải là vì FaceApp chặn dịch vụ của họ ở một số quốc gia do quá tải trên FaceApp.

FaceApp có an toàn không?

Do lo ngại về quyền riêng tư, một người nào đó đã đăng trên Twitter nói rằng FaceApp đang đánh cắp tất cả các bức ảnh từ điện thoại thông minh và tải nó lên máy chủ của họ.
Nhưng FaceApp đã trả lời ngay lập tức rằng các bức ảnh từ máy chủ của họ sẽ tự động bị xóa trong vòng 48 giờ. Và họ cũng không thể thu thập bất kỳ dữ liệu bổ sung nào từ điện thoại của bạn.

3 cách dễ dàng để khắc phục FaceApp 

Ngay dưới đây Chuyên mục Thủ thuật xin gửi tới người đọc 3 cách dễ dàng để khắc phuc sự cố FaceApp. Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay nhé!

faceapp-clear-cache-696x495
FaceApp quá tải do quá nhiều người dùng cùng lúc sử dụng

Sử dụng VPN

Vì FaceApp được sử dụng bởi một lượng rất lớn người qua đêm, nên các máy chủ không thể xử lý tất cả những thứ đó. FaceApp bắt đầu chặn một số quốc gia để ngăn chặn tình trạng quá tải.

Và điều này mang đến lỗi mà một cái gì đó đã bị lỗi, vui lòng thử lại trong khi tải lên ảnh.
Để dễ dàng khắc phục vấn đề này, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là cài đặt VPN yêu thích của bạn từ cửa hàng chơi hoặc cửa hàng ứng dụng. Và một khi bạn đã kết nối với mạng VPN thì hãy thử sử dụng FaceApp, nó sẽ hoạt động tốt.

Cập nhật FaceApp lên phiên bản mới nhất

Hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng phiên bản FaceApp mới nhất. Nếu bạn đã cài đặt FaceApp trên thiết bị của mình, thì bạn chỉ cần cập nhật nó qua cửa hàng play hoặc cửa hàng ứng dụng.

Hoặc bạn chỉ có thể gỡ cài đặt FaceApp và cài đặt lại bằng liên kết tải xuống của chúng tôi.

Tên ứng dụng FaceApp
Phiên bản 3.4.8
Tải xuống 100 triệu +
Kích thước 12Mb
Yêu cầu hệ điều hành Android 5.0 trở lên
FaceApp Liên kết cửa hàng Google Play cho Android
Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Apk FaceApp bằng liên kết Mediafire của chúng tôi và cài đặt thủ công trên thiết bị Android của bạn.

Vẫn gặp sự cố với FaceApp

Nếu bạn vẫn gặp sự cố với FaceApp thì chỉ cần làm theo các bước khắc phục sự cố bên dưới và hy vọng nó có thể khắc phục sự cố.
Các bước
Mở Cài đặt trên thiết bị của bạn.
Truy cập ứng dụng và tìm FaceApp và nhấn vào nó.
Sau đó nhấp vào nút Dừng lực lượng và nhấn ok.
Bây giờ hãy vào Storage và nhấp vào Clear Storage và Clear cache.
Đó là khá nhiều tất cả, bây giờ FaceApp sẽ hoạt động.
Bản án cuối cùng
Đây là 3 phương pháp tốt nhất và dễ dàng nhất để khắc phục FaceApp đã xảy ra lỗi. Và nếu bạn vẫn gặp sự cố với FaceApp thì bạn phải đợi các nhà phát triển giải quyết vấn đề và bạn cũng có thể báo cáo vấn đề bạn gặp phải qua email cho FaceApp.

Thật thú vị phải không nào! Nếu đang mắc lỗi bạn hãy thử ngay 3 cách theo hướng dẫn trên nhé, chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng! Bạn cũng có thể tham khảo thêm Thủ thuật tạo tài khoản Facebook giả không giới hạn vô cùng hữu ích

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*