Cách chụp ảnh màn hình cuộn trong Android và iOS

Chụp ảnh màn hình trên thiết bị Android khá đơn giản. Nhấn tổ hợp nút duy nhất trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và bạn có thể chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình trong vài giây.

chup-anh-man-hinh-galaxy-s10
Chụp ảnh màn hình cuộn cho Android và IOS

Một số điện thoại thông minh mới có tùy chọn ảnh chụp màn hình cho phép bạn chụp toàn bộ trang web, ngăn kéo ứng dụng hoặc thậm chí là một cuộc trò chuyện dài trong ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn.

Có một vài ứng dụng Android trên Google Play cung cấp cho bạn tùy chọn ghép thủ công nhiều ảnh chụp màn hình vào một hình ảnh, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn thấy cách đơn giản để mô phỏng tính năng chụp màn hình cuộn bằng ứng dụng có tên Stitch & Share.

Theo dõi bài viết của Download APK và tìm hiểu ngay nhé!

Cách chụp ảnh màn hình cuộn trong Android và iOS

tải xuống
Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình cuộn

Đối với Android

  • Tải xuống ứng dụng Android để tải LongSc mãi trong Android trên Google Play. Vui lòng điều chỉnh với Android của bạn nếu ứng dụng LongSc mãi không vừa với Thiết bị Android của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này LongSc mãi hoặc ứng dụng Android được chọn thay thế.
  • Sau khi mở ứng dụng Longsccam Sẽ có ký hiệu biểu tượng +.

Lưu ý

Đối với người dùng Xiaomi hoặc các ứng dụng Android khác có Bảo mật, Cho phép quyền truy cập của ứng dụng để truy cập vào một số cửa sổ bật lên Perm Permal Hiển thị bị chặn trên ứng dụng LongSc Muff để chạy. Bây giờ hãy mở các quyền bảo mật của ứng dụng Longsccam → → Ứng dụng → LongSc mãi Kiểm tra cửa sổ bật lên Hiển thị.

Đối với IOS

  • Sau đó, mở ứng dụng bạn muốn chụp ảnh màn hình cuộn hoặc chụp và chạm vào biểu tượng phát để chụp ảnh màn hình cuộn.
  • Cuộn xuống màn hình để vừa với ảnh chụp màn hình cần lấy.
  • Nhấn vào biểu tượng dừng để hoàn thành, sau đó tự động bạn sẽ được chuyển hướng đến thư viện LongSc mãi để xem kết quả. Làm xong.

Theo dõi bài viết của chuyện mục Thủ thuật nhiều hơn để biết thêm nhiều mẹo sử dụng hay nhất! Các bạn có thể tham khảo thêm khắc phục lỗi FaceApp vô cùng thú vị!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*