Cách dùng VivaVideo cho máy tính rất đơn giản

VivaVideo là ứng dụng biên tập video, tạo trình chiếu ảnh nức tiếng trên Android, vốn không được viết cho nền tảng máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn phương pháp sử dụng vivavideo cho vật dụng tính cực kỳ đơn thuần các nhà phát triển thường không ưu tiên VivaVideo cho thứ tính, và người trải nghiệm chỉ vững chắc kinh nghiệm nó trên nền tảng Android hay iOS. VivaVideo cũng chỉ chắc được phong phú phiên bản thu phí trên Windowsphone, chứ không dành cho Windows PC, bởi vậy cách duy nhất để dùng trên PC là tiêu dùng fake lập Android.

>>Xem thêm: Phương pháp chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên Mobile

Mẹo dùng VivaVideo cho vật dụng tính

lần đầu tiên, bạn yêu cầu tìm và tải về sản phẩm công nghệ ứng dụng fake lập Android ổn định, mượt nhất. Bạn vững chắc lựa giữa bản mẫu miễn phí chỉ để sử dụng những chức năng cơ bản, hoặc không mất tiền giới hạn ngày tiêu dùng, chỉ cần nó hoạt động ổn định. Nếu với điều kiện hơn, hãy tiêu dùng bản trả phí thương mại để thử khám phá các tính năng hoàn thiện nhất.
chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc 2 phần mềm giả lập Android được nhấn mạnh nhất thời gian này. Đó là fake lập NOX app Player và nhái lập Bluestacks. NOX App Player nặng hơn Bluestacks, hỗ trợ kém hơn nhưng ít bị lỗi xung đột hơn, còn Bluestacks nhanh – nhẹ – mượt mà hơn, tư vấn nhiều hơn. Và với phần mềm phong phú như VivaVideo, bên tôi vẫn khuyên dùng Bluestacks.
ví như như NOX thích hợp sở hữu việc vọc CH Play, thì Bluestacks lại thân thiện mang việc chơi game vì tư vấn tương đối nhiều loại tính năng, module xử lý và cả khả năng livestream. Cả 2 đều hoạt động cực kỳ mượt có ứng dụng VivaVideo cũng như phổ thông phần mềm tương đương. Nhưng nếu muốn tải phần mềm trực tiếp trên CH Play, thì BlueStacks đề nghị thông qua giai đoạn cài đặt CH Play khá vất vả.
Sau khi cài đặt fake lập, hãy khởi chạy Android lên rồi tiến hành tải VivaVideo về sản phẩm công nghệ tính ảo của bạn. Chúng ta mang 2 giải pháp như sau:

biện pháp 1: Vào CH Play, chọn rồi tải về VivaVideo. Nếu bạn cài đặt NOX app Player, fake lập sẽ mang sẵn CH Play để bạn tải và cài VivaVideo. Mang cách này, bạn chỉ Chắn chắn tải được bản mẫu không mất tiền của VivaVideo – Free Video Editor.
biện pháp 2: Mở trình duyệt web của kém chất lượng lập Android rồi tải file cài đặt .apk version VivaVideo Pro tại đây. Bạn cũng vững chắc tải trước trên lắp thêm tính, sau đó kéo file apk vừa tải vào sản phẩm ảo Android. Phương pháp này vô cùng mê thích mang nhái lập BlueStacks vì với tư vấn tiện ích Install Apk.

Để cài đặt được file apk bên bên cạnh, bạn đề nghị vào Cài đặt / Bảo mật / Cho phép ứng dụng ko rõ xuất xứ. Sau đấy bạn mới bật file apk này lên; công đoạn cài đặt lập tức và phần mềm sẽ hoạt động mượt mà trên Android ảo của bạn.

VivaVideo cho máy tính mang fake lập Android vẫn chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu của bạn. Tôi chia sẻ thêm 1 dùng cho thú vị khác, đó là làm cho video online. Hãy ghé thăm chuyên mục này của tôi để đón đọc các thủ thuật hữu ích nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*