Cách tải video từ Youtube nhanh nhất

YouTube những ngày này đã trở thành một trò tiêu khiển tốt, và là một nguồn giải trí cho nhiều người trong chúng ta. Chúng tôi có thể dành hàng giờ để duyệt các video yêu thích của chúng tôi trên nền tảng video này. Cùng Adroid Download APK tìm hiểu ngay nhé!

youtube_laptop
Tải video từ Youtube để có thể xem ngoại tuyến tốt nhất.

Con mèo gắt gỏng nhỏ bé dễ thương đó, hoặc video âm nhạc yêu thích của bạn là một nguồn thời gian tốt trên trang web video này. Nhưng chúng ta có thể luôn luôn trực tuyến, và đó là lý do tại sao nên lưu các video YouTube yêu thích của bạn ngoại tuyến để bạn có thể truy cập nó mọi lúc mọi nơi.

Giờ đây, có một số dịch vụ và ứng dụng miễn phí cho phép bạn tải xuống video từ YouTube mà không cần tìm hiểu sâu hơn về mã nguồn hoặc làm bất cứ điều gì về kỹ thuật của công nghệ. Cách dễ nhất để lưu video từ YouTube.

Tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ tiện ích mở rộng nào
Mở video YouTube mà bạn muốn tải xuống và bạn sẽ thấy URL của nó sẽ giống như https://www.youtube.com/watch?v=EgT_us6AsDg

Trong URL này, chỉ cần thêm vào ss ss trước khi youtube . URL mới bây giờ sẽ trông như thế này: https://www.ssyoutube.com/watch?v=EgT_us6AsDg

f732fbd35959973e60fa109715c33b40
Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh nhất

Bạn có thể nhận được một cảnh báo chứng chỉ bảo mật. Dù sao, hãy nhấp vào trên Proceed. Hiện tại, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web khác từ nơi bạn sẽ cần phải nhấp vào chất lượng của video mà bạn muốn tải xuống. Ví dụ; Nhấp vào MP4 720p. Khi bạn thực hiện việc này, video sẽ bắt đầu tải xuống ngay lập tức.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chuyên mục Thủ thuật. Các bạn có thể theo dõi thêm Hướng dẫn cài đặt WinRAR vô cùng hấp dẫn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*