Hướng dẫn cách phân biệt thật giả của Bộ sạc Iphone

Một tài liệu gần đây của BBC, Fake Britain, đã nhấn mạnh sự gia tăng của iPhone giả ở Anh, nhưng bộ sạc iPhone giả cũng đang gia tăng và có thể gây nguy hiểm. Hãy cùng Download APK tìm hiểu ngay cách nhận biết đâu là sạc Iphone giả để tự bảo vệ mình và cả những người xung quanh!

photo1532677509101-1532677509101606423089
Sạc giả gây nhiều rủi ro cho bạn và gia đình

Bộ sạc giả – những rủi ro là gì?

Cuối năm ngoái, Đội cứu hỏa London đã đưa ra một báo cáo cảnh báo về sự nguy hiểm của bộ sạc iPhone giả, giải thích cách bộ sạc giả có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng. Điều này diễn ra sau một cuộc điều tra, trong đó, LFB đã thử nghiệm một số bộ sạc giả có sẵn rộng rãi để tiết lộ bất kỳ lỗi nào có thể gây ra bất kỳ điều gì từ hư hỏng cho bộ sạc hoặc điện thoại của bạn, thông qua điện giật, bỏng hoặc thậm chí là cháy nhà.

Cách phát hiện bộ sạc giả

Bộ sạc iPhone chính hãng của Apple có hơn 60 thành phần trong mạch của họ trong khi, trung bình, bộ sạc giả có ít hơn một nửa. Nhưng không mở bộ sạc của bạn để kiểm tra nó, làm thế nào để bạn phát hiện ra một thiết bị tinh ranh và có khả năng nguy hiểm?

huong-dan-cach-sua-iphone-sac-pin-khong-vao
Phân biệt sạc giả

Dưới đây Chuyên mục Thủ thuật cung cấp cho bạn một vài dấu hiệu nhận biết chính cần chú ý trước khi cắm bộ sạc của bạn vào nguồn điện:

Dấu an toàn – Điều này sẽ nằm giữa hai chân dưới ở mặt dưới của bộ sạc. Màu của chữ viết trên đế của phích cắm cũng có thể là màu xám đậm trên hàng giả, trong khi trên các sản phẩm thật của Apple nó sẽ có màu xám nhạt. Hãy để ý những dấu hiệu rõ ràng hơn nữa – trên một bộ sạc, Đội cứu hỏa Luân Đôn đã kiểm tra từ ‘sự an toàn đã bị sai!

Trọng lượng – Bộ sạc chính hãng có xu hướng nặng hơn so với các đối tác giả của chúng, do số lượng linh kiện cao hơn. Sẽ không dễ dàng đo được nếu bạn ra ngoài, nhưng nếu bạn có quyền truy cập vào một số thang đo, phần bộ điều hợp treo tường của bộ sạc phải nặng ít nhất 40g – trong các thử nghiệm của LFB, bộ sạc thực luôn nặng hơn mức này , trong khi hàng giả luôn nặng ít hơn. Nếu bạn ra ngoài ở các cửa hàng, thì một chút nhiều hơn một chút so với trọng lượng của bốn đồng xu.

Ổ cắm USB – Trên bộ sạc tinh ranh, điều này có thể bị đảo lộn khi so sánh với bộ sạc iPhone chính hãng. Kiểm tra xem vị trí của ổ cắm USB khi phích cắm ở mặt sau.

Kết thúc – Các chân trên bộ sạc thực sẽ có một kết thúc mờ, và có màu sắc nhất quán và hoàn thiện cũng như có hình dạng vuông đồng nhất như trong hình. Xem ra cho một kết thúc sáng bóng hoặc bóng, cộng với chân không đều về kích thước, hình dạng và góc cạnh – chất lượng xây dựng bên ngoài kém là một sự cho đi rõ ràng.

Sử dụng một người bán có uy tín – Trong nhiều trường hợp, những dấu hiệu này sẽ chỉ trở nên rõ ràng khi bạn có bộ sạc trong tay. Đây là một vấn đề đặc biệt khi mua trực tuyến, vì thường chỉ có hình ảnh hạn chế hoặc chất lượng kém có sẵn.

Cách tốt nhất để đảm bảo bạn có được thỏa thuận thực sự là mua từ một đại lý có uy tín – cuối cùng bạn có thể trả nhiều hơn một chút, nhưng sẽ không có sự thỏa hiệp về an toàn và sẽ phải trả một giá nhỏ để tránh tự đặt mình hoặc Những người khác theo cách gây hại.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn có thể xem thêm Làm thế nào để biết quốc gia xuất xứ iPhone của bạn vô cùng hữu ích!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*