Hướng dẫn tiêu dùng Snapchat từ A tới Z

Dưới đây là những hướng dẫn gần như để bạn sẵn sàng bước chân vào cuộc sống Snapchat nghịch ngợm và thú vị này.

Đăng ký như thế nào?

Để tiêu dùng Snapchat, kiên cố chúng ta nên sở hữu một tài khoản, nhưng việc đăng ký với vẻ như khá nặng nề nhằn cho 1 số người. Lúc tải phần mềm về, hãy đăng kí tài khoản bằng cách nhấn vào nút “Sign Up”. Ứng dụng sẽ phải Email, mật khẩu cho tài khoản Snapchat và chọn ngày sinh để nhập vào ô trống, sau ấy nhấn Continue.

1

Snapchat sẽ yêu cầu bạn nhập số Mobile để xác thực tài khoản, hãy sắm quốc gia là Việt Nam và nhập số Smartphone để ứng dụng gửi mã xác thực (chỉ cần nhập theo cái 09xxx, ko yêu cầu thêm +84) Thao tác này giống như những ứng dụng OTT khác như Viber, Zalo…

Đối có các ai không muốn xác thực bằng Smartphone, hãy chọn skip và Snapchat sẽ đề nghị xác thực bằng cách tìm những hình ảnh phát triển ra “con ma” Snapchat, sau ấy Continue.

Snapchat sẽ buộc phải quyền truy cập vào danh bạ để tậu bạn bè sở hữu dùng Snapchat để kết bạn. Từ đây, bạn đã là 1 “thần dân” của cộng đồng Snapchat.

XEM THÊM: 5 Bước đăng ký, tạo tài khoản Snapchat trên di động

Làm thế nào để thêm bạn trên Snapchat?

Từ giao diện chính, hãy thao tác vuốt xuống hoặc nhấn vào biểu tượng con ma màu trắng ở phía trên, bạn sẽ có đa dạng tùy chọn để thêm bạn bè. Cách đơn thuần nhất là thêm bạn bằng tên đăng nhập, chính là tên dưới hình “con ma”. Hãy hỏi người muốn thêm bạn bè tên tài khoản là gì, và nhập nó vào tùy tậu Add Username. Trường hợp nhập đúng, sẽ sở hữu nút Add kế tên người đó hiện ra.

2

Điểm độc đáo của Snapchat là ứng dụng đông đảo thao tác vuốt ngang dọc xuyên suốt phần mềm nhằm đơn giản hóa lúc sử dụng bằng một tay, nhưng chắc chắn gây cực nhọc cho các người mới dùng. Sau lúc add bạn bè, bạn đã có thể gửi tin nhắn “Snap” cho họ bằng phương pháp vuốt màn hình qua bên trái, hoặc nhấn vào biểu tượng ô vuông ở góc dưới bên trái.
ưa chuộng rằng những tin nhắn/hình ảnh gửi đi chỉ đọc được một lần duy nhất và sau ấy sẽ bị xóa bởi hệ thống mãi mãi. Bạn và người trò chuyện cộng sẽ không thể lưu những hình ảnh đó được không tính việc chụp màn hình. Tuy nhiên, đông đảo thao tác chụp màn hình sẽ được thông báo tới đối phương. Trường hợp người bạn nhắn đã đọc tin nhắn, hệ thống sẽ tuyên bố là đã mở tin nhắn vào khi mấy giờ và tin đó sẽ tự động biến mất, đây cũng là tính năng hơi hay khiến đề nghị thành công của Snapchat.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*