Hướng dẫn xem video Youtube không quảng cáo

Youtube là kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay với hơn 1 tỉ người theo dõi mỗi ngày. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có những lúc rất bực bội khi xem phim, xem video trên Youtube bị gián đoạn bởi quảng cáo. Để khắc phục điều đó, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Download APK để tắt quảng cáo trên Youtube nhé!

come-fare-pubblicita-su-youtube-2
Bạn có thường bị gián đoạn khi xem video mà vướng quảng cáo không?

Nếu bạn không kiếm tiền từ trang web hoặc trang YouTube của mình, không có lý do gì để quảng cáo chạy. Họ làm phiền người xem của bạn.

Quảng cáo phục vụ toán học theo sở thích tìm kiếm của người xem – không phải nội dung video.

Hướng dẫn cách xem video trên Youtube không quảng cáo

YouTube-incog
Xem video không vướng quảng cáo

Bước 1 – Chuyển đến Creator Studio

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google / YouTube của bạn và truy cập trang YouTube của bạn. Sau khi đăng nhập vào trang YouTube của bạn, hãy điều hướng đến biểu tượng của bạn ở trên cùng bên phải của trang. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và sau đó nhấp vào Creator Studio.

Bước 2 – Cài đặt kênh

Khi studio người tạo của bạn tải bạn, bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt chung cho tài khoản YouTube của bạn. Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa cài đặt cho mọi thứ liên quan đến tài khoản của mình. Bạn có thể chọn CHANNEL – sẽ đưa bạn đến cài đặt cụ thể cho video trên kênh của bạn.

Bước 3 – Cài đặt nâng cao

Nhấp vào Kênh sẽ mở ra một danh sách các cài đặt khác mà bạn có thể kiểm soát trong kênh của mình. Tại đây, bạn muốn chọn liên kết NÂNG CAO. Nó sẽ đưa bạn đến tích hợp cài đặt nâng cao, nơi tìm thấy cài đặt quảng cáo của bạn.

Bước 4 – Tắt quảng cáo

Bạn đã làm cho nó đến bước cuối cùng. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cài đặt nâng cao của mình. Có aren quá nhiều nên don Patrick lo lắng. Theo mặc định, hộp kiểm cho phép Quảng cáo được hiển thị cùng với video của tôi Hộp kiểm của tôi sẽ được chọn. Bạn muốn UNCHECK hộp đó nếu bạn muốn xóa quảng cáo khỏi video YouTube của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chuyên mục Thủ thuật. Chúng tôi chuyên cung cấp những mẹo hay để việc trải nghiệm công nghệ của bạn được tốt nhất! Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Hướng dẫn tải Foxit Reader – Đọc file PDF, chỉnh sửa PDF vô cùng hữu ích!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*