Phương pháp chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên Mobile

VivaVideo là một trong các phần mềm chỉnh sửa video trên những lắp thêm Android và iOS. Khách hàng chắc hẳn tự tay quay video trên VivaVideo và sau ấy tiến hành chỉnh sửa mang những hiệu ứng, cũng như những tính năng chỉnh sửa video độc đáo khác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thủ thuật chỉnh sửa video trên ứng dụng VivaVideo.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:
Sau khi tải phần mềm VivaVideo về lắp thêm, chúng ta tiến hành khởi chạy. Ở giao diện lần thứ nhất, bạn sẽ được VivaVideo hỏi với muốn nhận công bố hay không. Sau ấy là giao diện các tính năng của ứng dụng, chúng ta chỉ đề nghị nhấn Skip và sau đấy tới giao diện chính của ứng dụng. Giả dụ muốn quay video trên VivaVideo, nhấn mua mục Capture.


Bước 2:
phần mềm sẽ yêu cầu người sử dụng cho phép truy cập Camera, nhấn OK. Tiếp tới là sử dụng Microphone, nhấn OK để đồng ý. Cuối cộng là bắt buộc cho phép truy cập vào album trên đồ vật, nhấn OK.Ngay sau đó, chúng ta sẽ đến mang giao diện quay video. Nhấn tậu biểu tượng ở giữa để quay video. Mang ví như bạn đã sở hữu sẵn video trên VivaVideo và muốn chỉnh sửa, nhấn tậu mục My Studio.
Bước 3:
Mở video muốn chỉnh sửa trên VivaVideo. Để thêm chủ đề cho video, nhấn sắm mục Theme. Có đầy đủ chủ đề để người dùng Chắn chắn áp dụng cho video, như Magic Dream, Friends, Romance,… Việc của bạn đấy là lựa mua theme yêu thích cho video mà thôi.

nhấn mạnh sở hữu người sử dụng, bạn chỉ kiên cố tải và dùng chủ đề mang biểu tượng mũi tên mà thôi. Những chủ đề khác bạn bắt buộc trả phí.
Bước 4:
Sau lúc đã tìm lựa được chủ đề cho video, chúng ta nhấn tìm mục Music. Sở hữu trường hợp bạn không muốn sử dụng âm thanh cho video thì nhấn sắm vào biểu tượng thùng rác bên dưới. Ví như muốn sử dụng âm thanh mới cho video, nhấn sắm vào bài hát ngay bây giờ đang tiêu dùng. Ngay sau đấy, ra mắt danh sách những bài hát. Để dùng bài hát với sẵn trên thiết bị, nhấn sắm My library.
Bước 5:
khi tậu được bài hát mới cho video, nhấn tìm Add để thêm. Do đó video của bạn đã được thay thế bằng âm thanh mới rồi đó.

Bước 6:
Tiếp đến, bạn nhấn tìm Edit để tiến hành chỉnh sửa thêm cho video. Chúng ta có thể thêm chữ cho video, sticker, những hiệu ứng khác,..

Chẳng hạn, chúng ta chắc chắn mua lựa phân đoạn video muốn chèn chữ, nhấn chọn biểu tượng chữ T và sau đó sắm lựa kiểu chữ muốn tiêu dùng. Sau đấy, nhấn mua biểu tượng dấu tích để lưu lại hiệu ứng. Tiếp đến, nhấn vào dấu tích để lưu lại hiệu ứng mới cho video và quay lại giao diện chỉnh sửa video.
Bước 7:
Tại giao diện video chúng ta nhấn Share để chia sẻ video. Bạn vững chắc tậu lựa những mạng xã hội muốn chia sẻ video như Facebook, Instagram, Youtube,..Chẳng hạn chúng tôi sẽ tậu chia sẻ video trên Facebook. Ứng dụng sẽ đưa ra công bố đến người sử dụng, nhấn OK. Sau ấy bạn tiến hành đăng video lên Facebook như bình thường.Để tải video sau lúc chỉnh sửa trên VivaVideo, nhấn chọn Export to lớn Gallery. Sau đó chờ quy trình xuất video hoàn thành là xong. Bởi vậy bạn đã Chắn chắn tải video cũng như chia sẻ video chỉnh sửa trên VivaVideo.

Chúc các bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*