Hướng dẫn dùng Facebook Lite ngay trên sản phẩm công nghệ tính

Facebook Lite là bản mẫu Facebook rút gọn dành cho những thứ Android với cấu hình thấp, dung lượng lưu trữ tránh và dùng mạng điện thoại tốc độ thấp 2G. Bài viết sau sẽ hướng đẫn người tiêu dùng thủ thuật sử dụng phần mềm này, hãy tham khảo cùng tôi nhé.

Trong bài viết trước bên tôi với hướng dẫn khách hàng bí quyết chơi game bắt chữ trên sản phẩm tính (Game bắt chữ là thể cái game dành riêng cho mobile) , trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềm Facebook Lite ngay trên lắp thêm tính.

Facebook Lite được vững mạnh dành riêng cho các thiết bị với cấu hình phải chăng hoặc các các bạn mạng internet, 3G với vận tốc kém.

CÀI ĐẶT VÀ dùng FACEBOOK LITE NGAY TRÊN MÁY TÍNH

Để sử dụng Facebook Lite trên đồ vật tính, bạn bắt buộc chuẩn bị các phần mềm sau:
– ứng dụng giả lập Android trên sản phẩm công nghệ tính Bluestacks: Tải Bluestacks
– File *.apk của phần mềm Facebook Lite
Để tải file *.apk của ứng dụng Facebook Lite bạn vào liên kết Facebook Lite. Sau ấy sử dụng biện pháp tải file apk về sản phẩm tính.
Bước 1: Cài đặt Facebook Lite trên BlueStacks, sau lúc tải file APK về đồ vật tính, bạn đề nghị chuột lên file APK đấy và tậu “Open with BlueStacks APK Installer” để cài đặt

Bước 2: Khởi động BlueStacks, sau đấy click vào biểu tượng Facebook Lite (Nếu không thấy tạo nên ở màn hình của BlueStacks, bạn click vào All App sẽ thấy ứng dụng Facebook Lite trong đó).


Bước 3: Click vào biểu tượng Facebook Lite. Tại đây bạn nên nhập thông tin về tài khoản Facebook của mình bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Click “Log In” bởi thế bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite ngay trên thứ tính rồi đó.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn người tiêu dùng cách cài đặt và sử dụng Facebook Lite trên BlueStacks. Quanh đó ra các bạn cứng cáp tiêu dùng ứng dụng fake lập Android khác như Andy để kinh nghiệm ứng dụng Facebook mới này nhé. Chúc bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*