Top phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay

Hội nhập kinh tế làm chất lượng đời sống ngày một phát triển, việc sử dụng mã vạch cho hàng hóa ở tất cả các doanh nghiệp kinh doanh đều không thể thiếu. Hiện nay ta còn có thể thanh toán trực tiếp bằng mã vạch mà không cần dùng đến thẻ hay tiền mặt nữa. Dưới đây Androiddownloadapk.net sẽ tổng hợp cho bạn top phần mềm quét mã vạch tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quét mã vạch sản phẩn QR & Barcode Scanner

Đây là phần mềm quét mã vạch QR thân thiện với người dùng. Nó sẽ hiển thị nhanh chóng thông tin về sản phẩm hay thanh toán chỉ trong vòng vài giây khi bạn mở ứng dụng và chiếu vào ô vuông chứa mã QR.

Phần mềm Quét mã vạch BarcodeViet

BarcodeViet có tính năng kiểm tra được tất cả mọi thông tin sản phẩm từ nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, giá sản phẩm, ngày cập nhật, hạn sử dụng,…. Thêm một điểm cộng cho phần mềm này đó là nó được thiết kế dành riêng cho người Việt, được chuẩn hóa ngôn ngữ dưới dành cho Tiếng Việt, giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng linh hoạt các tính năng mà nó mang lại.

XEM THÊM:Hướng dẫn cách quét mã QR trên Android

Quét mã vạch bằng phần mềm Redlaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader

Phần mềm này được tích hợp 6 thứ tiếng khác nhau: Tây Ban Nha, Anh, Bồ Đào Nha, Y, Pháp.

Được người dùng chia sẻ là khá tốt trong quá trình sử dụng, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra được thông tin hàng hóa là UPC và QR, tìm kiếm thông tin liên quan đến những sản phẩm và đánh giá chất lượng của chúng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*