Hack game Shadow Fight 2 hấp dẫn nhất về thiết bị của bạn

Shadow Fight 2 là một game chiến đấu theo phong cách arcade cho phép bạn chiến đấu từng đối thủ một. Trò chơi cảm thấy giống như một phiên bản khập khiễng của Street Fighter với sự tốt đẹp trong ứng dụng mà chúng tôi mong đợi từ các trò chơi di động miễn phí ngày nay. Hãy cùng Top game khám khá những điều thú vị game này mang tới cho bạn nhé!

Hiện nay đã có bản hack game Shadow Fight 2 vô cùng hấp dẫn, sở hữu những tính năng ưu việt:

  • Chơi game thoải mái không lo quảng cáo giữa chừng
  • Shadow Fight 2 hack đa dạng vũ khí cho bạn lựa chọn
  • Nâng cấp thêm nhiều màn chơi và thử thách vô cùng hấp dẫn chờ bạn khám phá

Combat làm hoặc phá vỡ một trò chơi chiến đấu và Shadow Fight 2 có một hệ thống chiến đấu khá. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là chiến đấu cực kỳ chậm khi so sánh với các game chiến đấu như Tekken và Mortal Kombat.

Chiến đấu chậm không phải là một điều xấu nhưng bạn phải điều chỉnh cách bạn chơi. Bạn phải theo dõi kẻ thù của bạn một cách cẩn thận và lên kế hoạch cho các cuộc tấn công của bạn. Nút nghiền không hoạt động tốt trong Shadow Fight 2.

Hãy quên đi câu chuyện trong game. Các nhà phát triển cố gắng kết hợp một số ngữ nghĩa của một câu chuyện nhưng không thành vấn đề. Bạn đã tải game để chiến đấu.

Mỗi trận chiến thưởng cho bạn những đồng xu để đánh bại kẻ thù và bạn sẽ nhận được thêm những đồng xu để kéo theo những đòn combo dài và chiến đấu với phong cách. Bạn có thể sử dụng những đồng xu này để mua áo giáp, vũ khí mới và các vật phẩm khác trong trò chơi. Có một loại tiền tệ cao cấp mà bạn sẽ cần để mở khóa các mặt hàng cụ thể.

Chờ đợi. Chiến đấu. Chờ thêm một chút.
Shadow Fight 2 có các điều khiển đơn giản – chỉ cần hướng dẫn cộng với hai nút – đấm và đá. Kết hợp hai nút với các hướng khác nhau trên thanh để tạo ra các bước di chuyển mới.

Vấn đề lớn nhất với Shadow Fight 2 là nó có đồng hồ đo năng lượng cạn kiệt mỗi khi bạn chiến đấu. Bạn có thể đợi đồng hồ tự đổ đầy hoặc trả tiền thật để nạp lại.

Điều này có nghĩa là Shadow Fight 2 tốt nhất để lại một vài vòng nhanh chóng trên đường đi làm của bạn. Đó không phải là thứ bạn sẽ ngồi xuống và chơi suốt đêm. Mặc dù nhiều trò chơi làm điều này, nhưng nó không ngăn được cảm giác như rút tiền nhanh khi đã có quá nhiều giao dịch mua trong ứng dụng trong trò chơi.

Một người dọn dẹp thời gian đàng hoàng
Shadow Fight 2 đáng để thử nếu bạn muốn một trò chơi chiến đấu đơn giản lãng phí vài phút mỗi giờ. Tuy nhiên, lối chơi không đủ hấp dẫn để khiến tôi quay lại nhiều hơn. Nhanh tay tải game về và trải nghiệm thôi nào!

Xem thêm Hack game Monster Legends vô cùng hấp dẫn cho mùa hè này nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*