Tải ngay Dragon Ball Z Dokkan Battle hack sức khỏe, full sát thương

Điều gì đặc biệt của Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod Apk
Bandai Namco thực sự có thể thực sự chỉ là một nhà văn nổi tiếng vì sự chuyển thể từ những tên manga phổ biến như Dragon Ball, 1 Piece, Naruto, và cộng với việc họ đã nhận ra rất nhiều thành tựu khi các trận đấu của họ thực sự nổi tiếng với rất nhiều game thủ trên toàn cầu. Mới đây thôi, Dragon Ball Legends – trận đấu chiến đấu nhất đã được họ công bố.

Nhưng nói về việc kéo theo Ball, chúng ta không thể giảm giá trận đấu Dragon Ball Z: Dokkan (MOD God Mode, gây hại cao hơn), vẫn là một cái tên yêu thích khác từ Bandai cùng nhau sử dụng các nhân vật và cốt truyện dễ nhận biết của manga này.

Hãy cùng nhau trở lại bằng cách sử dụng bạn bè của anh ấy và Songoku một lần nữa cho tuổi trẻ của chúng tôi! Dragon Ball thông báo tường thuật về việc du hành bóng ra khỏi tuổi trẻ của Songoku. Anh ấy được mọi người yêu mến, cũng sau mỗi chuyến đi, anh ấy gặp những người bạn mới cũng giáo dục nhiều phong cách chiến đấu. Sau đó, nguồn xác thực của anh ta được đặt bởi Songoku.

Trong hầu hết các độc giả Linh hồn, những tính cách trong bộ truyện tranh này rất hoang đường qua thời gian. Trở lại trong Dragon Ball Dragon: Dokkan chiến đấu, bạn có thể kết hợp với các chiến binh tham gia từ cuộc đấu tranh để bảo vệ những người vô tội khỏi những mục tiêu xấu. King Kai cùng với thân cây cũng sẽ là 2 người kể chuyện chấp nhận bạn và cũng trực tiếp phẫu thuật.

Những tính năng tuyệt vời của trò chơi Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod
Trong màn hình của bạn có vô số hình cầu Ki có màu sắc riêng biệt, hoạt động của bạn sẽ là tổ chức ba quả cầu Ki khác nhau có màu chính xác rất chính xác để tấn công, che chắn hoặc tăng cường điện. Trò chơi với trận đấu Linker giống như Diamond Diaries Saga, điều này thường có nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để vuốt vào màn hình hiển thị để tham gia chính xác những quả bóng được tô màu.

Cụ thể, mọi tính cách đều có sức mạnh và sức mạnh đặc biệt giống với một Ki khác. Ví dụ, trong trường hợp bạn sử dụng Vegeta, bạn càng gặp nhiều tổn thương hơn có thể sẽ sớm được nêu ra nếu bạn sử dụng Ki màu vàng, bất cứ lúc nào, tính cách có thể có khả năng thực hiện các cuộc đình công đặc biệt. Bạn có muốn đổi thành Super Saiyan hoặc sử dụng Kame Kame ha không? Nó có thể đạt được một khi bạn phù hợp với loại Ki phù hợp nhất với nhau bằng cách sử dụng tính cách của bạn.

Mặc dù nguyên liệu chính của trò chơi tổng thể này là xung đột giữa các nhân vật chủ chốt của bạn cùng với các nhân vật phản diện, nhưng môn thể thao video không tập trung quá nhiều vào thời tiết hoạt động hoặc RPG, nhưng bạn có thể khắc phục các câu đố để tấn công các cuộc thi. Giống như một hệ quả, trận đấu cho phép game thủ tham gia giải trí một cách nhẹ nhàng trong khi vẫn giữ các nhân vật và nội dung của tất cả manga của họ.

Quay trở lại trong Dragon Ball Z: Dokkan chiến đấu, bạn có thể tích lũy tính cách với các thẻ không bị khóa và sau đó cũng triệu tập chúng trong một nhóm các chiến binh. Mỗi người có những thế mạnh và kỹ thuật riêng biệt, tuy nhiên, giống như các trò chơi Dragon Ball bổ sung, có vẻ như các nhà xuất bản luôn định kiến ​​về tính cách của Saiyan trên toàn thế giới.

Có gì mới trong phiên bản cập nhật mới nhất
– Điều chỉnh giao diện người dùng.
– Đã thêm tính năng mới Phần thưởng Boost Boost.
– Tùy chỉnh màn hình hiển thị đơn đặt hàng và bộ lọc trực tuyến.
– Điều chỉnh giao diện người dùng.
– Đã sửa một số lỗi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*